Review Creekstone Farms Natural Duroc Pork St. Louis Ribs (4 Racks)

happygorilla327

New member
Creekstone Farms Natural Duroc Pork St. Louis Ribs (4 Racks)

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/WvstbYjG)
** giòn, hun khói xương sườn St. Louis **

**Thành phần**

* 4 RACKS St. Louis Ribs
* 1 cốc giấm táo
* 1 ly nước
* 1 cốc đường nâu
* 1 muỗng canh muối
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 muỗng cà phê paprika hun khói
* 1 muỗng cà phê bột tỏi
* 1 muỗng cà phê bột hành tây
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1/2 muỗng cà phê oregano khô
* 1/2 muỗng cà phê húng tây
* 1/4 muỗng cà phê cumin
* 1/4 muỗng cà phê rau mùi đất
* 1/4 muỗng cà phê ớt đỏ
* Tùy chọn: 1/4 cốc mật ong

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng trước người hút thuốc của bạn đến 225 độ Fahrenheit.
2. Trong một bát lớn, kết hợp giấm táo, nước, đường nâu, muối, hạt tiêu đen, ớt bột hun khói, bột tỏi, bột hành tây, hạt tiêu cayenne, oregano, húng tây, thì là, rau mùi, và mảnh ớt đỏ.Khuấy cho đến khi đường hòa tan.
3. Thêm xương sườn vào nước muối và chuyển sang áo khoác.Đậy bát và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc lên đến qua đêm.
4. Tháo xương sườn ra khỏi nước muối và vỗ khô.Loại bỏ nước muối.
5. Hút xương sườn trong 4-5 giờ, hoặc cho đến khi chúng mềm và nấu qua.Nạp xương sườn với mật ong mỗi giờ hoặc lâu hơn, nếu muốn.
6. Hủy bỏ xương sườn khỏi người hút thuốc và để chúng nghỉ ngơi trong 10 phút trước khi cắt và phục vụ.

** hashtags: ** #Smokedribs #Stlouisribs #grilling
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/WvstbYjG)
=======================================
**Crispy, Smoked St. Louis Ribs**

**Ingredients**

* 4 racks St. Louis ribs
* 1 cup apple cider vinegar
* 1 cup water
* 1 cup brown sugar
* 1 tablespoon salt
* 1 teaspoon black pepper
* 1 teaspoon smoked paprika
* 1 teaspoon garlic powder
* 1 teaspoon onion powder
* 1/2 teaspoon cayenne pepper
* 1/2 teaspoon dried oregano
* 1/2 teaspoon dried thyme
* 1/4 teaspoon ground cumin
* 1/4 teaspoon ground coriander
* 1/4 teaspoon red pepper flakes
* Optional: 1/4 cup honey

**Instructions**

1. Preheat your smoker to 225 degrees Fahrenheit.
2. In a large bowl, combine the apple cider vinegar, water, brown sugar, salt, black pepper, smoked paprika, garlic powder, onion powder, cayenne pepper, oregano, thyme, cumin, coriander, and red pepper flakes. Stir until the sugar is dissolved.
3. Add the ribs to the brine and turn to coat. Cover the bowl and refrigerate for at least 4 hours, or up to overnight.
4. Remove the ribs from the brine and pat dry. Discard the brine.
5. Smoke the ribs for 4-5 hours, or until they are tender and cooked through. Baste the ribs with the honey every hour or so, if desired.
6. Remove the ribs from the smoker and let them rest for 10 minutes before slicing and serving.

**Hashtags:** #Smokedribs #Stlouisribs #grilling
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/WvstbYjG)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top