Review Country Sausage and Gravy Biscuits 2 Lbs Sausage

hanlamallgood

New member
Country Sausage and Gravy Biscuits 2 Lbs Sausage

[Big Sales]: (https://shorten.asia/VaMwEG1h)
và bánh quy hấp dẫn ** Bài viết hợp tác **

** Hashtags: ** #sausageandgravy #Biscuits #Breakfast

** Giới thiệu xúc xích quốc gia và bánh quy hấp dẫn! **

Xúc xích đồng quê và bánh quy hấp dẫn là một bữa sáng ngon miệng và thịnh soạn, hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng.Được làm bằng các thành phần tươi, lành mạnh, những chiếc bánh quy này chắc chắn sẽ trở thành một gia đình yêu thích.

**Thành phần:**

* 2 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 chén bơ lạnh, cắt thành những miếng nhỏ
* 1 cốc sữa
* 1 quả trứng
* 1 pound xúc xích ăn sáng, nấu chín và sụp đổ
* 1 cốc nước sốt

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước 400 độ F (200 độ C).
2. Trong một bát lớn, đánh bột với nhau, bột nở, baking soda và muối.
3. Thêm bơ vào hỗn hợp bột và sử dụng ngón tay của bạn để làm việc cho đến khi hỗn hợp giống như vụn thô.
4. Trong một bát nhỏ, đánh vào sữa và trứng.Thêm hỗn hợp sữa vào hỗn hợp bột và khuấy cho đến khi kết hợp.Đừng vượt qua.
5. Biến bột ra trên một bề mặt bột nhẹ và nhào trong vài phút, cho đến khi mịn và đàn hồi.
6. Cuộn bột dày đến 1 inch và cắt thành 12 bánh quy.Đặt bánh quy trên một tấm nướng mỡ và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu.
7. Trong khi bánh quy đang nướng, hãy làm nước sốt.Trong một cái chảo lớn trên lửa vừa, thêm xúc xích và nấu cho đến khi nâu.Thêm nước thịt và đun sôi.Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 5 phút, hoặc cho đến khi dày lên.
8. Phục vụ bánh quy ấm áp với nước sốt.Thưởng thức!

** Những chiếc bánh quy này là hoàn hảo cho một bữa sáng hoặc bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng.Họ cũng rất tốt cho một potluck hoặc tập hợp khác.Hãy chắc chắn để kiếm thêm, vì chúng sẽ biến mất nhanh chóng! **
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/VaMwEG1h)
=======================================
and Gravy Biscuits **Collaborative Post**

**Hashtags:** #sausageandgravy #Biscuits #Breakfast

**Introducing Country Sausage and Gravy Biscuits!**

Country Sausage and Gravy Biscuits are a delicious and hearty breakfast that is perfect for a quick and easy meal. Made with fresh, wholesome ingredients, these biscuits are sure to become a family favorite.

**Ingredients:**

* 2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1 teaspoon baking soda
* 1 teaspoon salt
* 1 cup cold butter, cut into small pieces
* 1 cup milk
* 1 egg
* 1 pound breakfast sausage, cooked and crumbled
* 1 cup gravy

**Instructions:**

1. Preheat oven to 400 degrees F (200 degrees C).
2. In a large bowl, whisk together the flour, baking powder, baking soda, and salt.
3. Add the butter to the flour mixture and use your fingers to work it in until the mixture resembles coarse crumbs.
4. In a small bowl, whisk together the milk and egg. Add the milk mixture to the flour mixture and stir until just combined. Do not overmix.
5. Turn the dough out onto a lightly floured surface and knead for a few minutes, until smooth and elastic.
6. Roll out the dough to 1 inch thick and cut into 12 biscuits. Place the biscuits on a greased baking sheet and bake for 15-20 minutes, or until golden brown.
7. While the biscuits are baking, make the gravy. In a large saucepan over medium heat, add the sausage and cook until browned. Add the gravy and bring to a boil. Reduce heat and simmer for 5 minutes, or until thickened.
8. Serve the biscuits warm with the gravy. Enjoy!

**These biscuits are perfect for a quick and easy breakfast or brunch. They are also great for a potluck or other gathering. Be sure to make extra, because they will disappear quickly!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/VaMwEG1h)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top