Review Corned Mutton with Juices Pack of 4

lephuongjiong

New member
Corned Mutton with Juices Pack of 4

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/B2s77GrT)
** Corned Mutton với nước ép: Một bữa ăn ngon và thịnh soạn **

Corned Mutton là một món ăn truyền thống của Ailen được làm bằng thịt cừu được chữa khỏi.Đó là một bữa ăn thịnh soạn và có hương vị là hoàn hảo cho một ngày mùa đông lạnh lẽo.Công thức này cho Corned Mutton với nước ép rất đơn giản để làm theo và làm một bữa ăn ngon và thỏa mãn.

**Thành phần**

* 1 (3-4 pound) Corned Mutton Brisket
* 1 gallon nước
* 1 cốc muối kosher
* 1/2 chén đường nâu
* 1/4 cốc gia vị ngâm
* 2 Bay lá
* 1 muỗng cà phê toàn bộ đinh hương
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 muỗng cà phê hạt mù tạt
* 1/2 muỗng cà phê đất liền
* 1/4 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/8 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu mặt đất

**Hướng dẫn**

1. Đặt miếng thịt cừu ngô trong một nồi lớn hoặc nồi nấu chậm.
2. Trong một bát riêng biệt, kết hợp nước, muối, đường nâu, gia vị ngâm, lá nguyệt quế, đinh hương, hạt tiêu, hạt mù tạt, hạt tiêu, quế và nhục đậu khấu.
3. Đổ nước muối lên brisket giòn.
4. Che nồi hoặc nồi nấu chậm và đun sôi.
5. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 6-8 giờ, hoặc cho đến khi thịt mềm.
6. Hủy bỏ thịt cừu corned ra khỏi nước muối và để nguội một chút.
7. Cắt lát thịt cừu corned chống lại hạt và phục vụ với các mặt yêu thích của bạn.

** hashtags **

* #cornedmutton
* #irishfood
* #Winterfood
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/B2s77GrT)
=======================================
**Corned Mutton with Juices: A Delicious and Hearty Meal**

Corned mutton is a traditional Irish dish that is made with cured mutton. It is a hearty and flavorful meal that is perfect for a cold winter day. This recipe for corned mutton with juices is simple to follow and makes a delicious and satisfying meal.

**Ingredients**

* 1 (3-4 pound) corned mutton brisket
* 1 gallon water
* 1 cup kosher salt
* 1/2 cup brown sugar
* 1/4 cup pickling spices
* 2 bay leaves
* 1 teaspoon whole cloves
* 1 teaspoon black peppercorns
* 1 teaspoon mustard seeds
* 1/2 teaspoon ground allspice
* 1/4 teaspoon ground cinnamon
* 1/8 teaspoon ground nutmeg

**Instructions**

1. Place the corned mutton brisket in a large pot or slow cooker.
2. In a separate bowl, combine the water, salt, brown sugar, pickling spices, bay leaves, cloves, peppercorns, mustard seeds, allspice, cinnamon, and nutmeg.
3. Pour the brine over the corned mutton brisket.
4. Cover the pot or slow cooker and bring to a boil.
5. Reduce heat and simmer for 6-8 hours, or until the meat is tender.
6. Remove the corned mutton brisket from the brine and let cool slightly.
7. Slice the corned mutton brisket against the grain and serve with your favorite sides.

**Hashtags**

* #cornedmutton
* #irishfood
* #Winterfood
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/B2s77GrT)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top