antuong785
New member
Em NÀO Mê Gà Rán thì Nhanh Tay Học Ngay "Mã Ch.E.A.T DA Gà" NÀY Để NE
** Mã Ch.E.A.T da gà **
`` `
Thành phần:
- 1 cốc bột mì đa dụng
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 1 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng cà phê bột tỏi
- 1/2 muỗng cà phê bột hành tây
- 1 cốc bơ sữa
- 1 quả trứng
- 1/4 chén dầu thực vật
- ức gà 1 pound, cắt thành miếng 1 inch
Hướng dẫn:
1. Trong một bát lớn, đánh bột, bột nở, muối, bột tỏi và bột hành tây.
2. Trong một bát riêng biệt, đánh bông bơ, trứng và dầu.
3. Nhúng các miếng thịt gà vào hỗn hợp bơ sữa, sau đó phủ chúng trong hỗn hợp bột.
4. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.
5. Chiên các miếng gà trong 5-7 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi vàng nâu và nấu qua.
6. Phục vụ gà với nước chấm yêu thích của bạn.
`` `
** Dưới đây là một số mẹo để làm món gà ngon nhất: **
* Sử dụng ức gà tươi, không xương, không da.
* Hãy chắc chắn rằng gà được nấu chín đến nhiệt độ bên trong là 165 độ Fahrenheit.
* Đừng quá nhiều chảo khi chiên gà.
* Sử dụng nhiệt kế nấu để kiểm tra nhiệt độ của dầu trước khi chiên gà.
* Phục vụ gà với nước chấm yêu thích của bạn.
** Đây là một số hashtag cho bài viết của bạn: **
* #Chicken #FriedChicken #ChickenRecipes #Chickendippingsauce #food
=======================================
em nào mê gà rán thì nhanh tay học ngay "Code Ch.E.A.T Da Chicken" này để có thể tự tay làm những chiếc gà rán ngon tuyệt cú mèo nhé!
**Code Ch.E.A.T Da Chicken**
```
Ingredients:
- 1 cup all-purpose flour
- 1 teaspoon baking powder
- 1 teaspoon salt
- 1/2 teaspoon garlic powder
- 1/2 teaspoon onion powder
- 1 cup buttermilk
- 1 egg
- 1/4 cup vegetable oil
- 1 pound chicken breast, cut into 1-inch pieces
Instructions:
1. In a large bowl, whisk together the flour, baking powder, salt, garlic powder, and onion powder.
2. In a separate bowl, whisk together the buttermilk, egg, and oil.
3. Dip the chicken pieces into the buttermilk mixture, then coat them in the flour mixture.
4. Heat the oil in a large skillet over medium heat.
5. Fry the chicken pieces for 5-7 minutes per side, or until golden brown and cooked through.
6. Serve the chicken with your favorite dipping sauce.
```
**Here are some tips for making the best chicken :**
* Use fresh, boneless, skinless chicken breasts.
* Make sure the chicken is cooked through to an internal temperature of 165 degrees Fahrenheit.
* Don't overcrowd the skillet when frying the chicken.
* Use a cooking thermometer to check the temperature of the oil before frying the chicken.
* Serve the chicken with your favorite dipping sauce.
**Here are some hashtags for your article:**
* #Chicken #FriedChicken #ChickenRecipes #Chickendippingsauce #food
** Mã Ch.E.A.T da gà **
`` `
Thành phần:
- 1 cốc bột mì đa dụng
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 1 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng cà phê bột tỏi
- 1/2 muỗng cà phê bột hành tây
- 1 cốc bơ sữa
- 1 quả trứng
- 1/4 chén dầu thực vật
- ức gà 1 pound, cắt thành miếng 1 inch
Hướng dẫn:
1. Trong một bát lớn, đánh bột, bột nở, muối, bột tỏi và bột hành tây.
2. Trong một bát riêng biệt, đánh bông bơ, trứng và dầu.
3. Nhúng các miếng thịt gà vào hỗn hợp bơ sữa, sau đó phủ chúng trong hỗn hợp bột.
4. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.
5. Chiên các miếng gà trong 5-7 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi vàng nâu và nấu qua.
6. Phục vụ gà với nước chấm yêu thích của bạn.
`` `
** Dưới đây là một số mẹo để làm món gà ngon nhất: **
* Sử dụng ức gà tươi, không xương, không da.
* Hãy chắc chắn rằng gà được nấu chín đến nhiệt độ bên trong là 165 độ Fahrenheit.
* Đừng quá nhiều chảo khi chiên gà.
* Sử dụng nhiệt kế nấu để kiểm tra nhiệt độ của dầu trước khi chiên gà.
* Phục vụ gà với nước chấm yêu thích của bạn.
** Đây là một số hashtag cho bài viết của bạn: **
* #Chicken #FriedChicken #ChickenRecipes #Chickendippingsauce #food
=======================================
em nào mê gà rán thì nhanh tay học ngay "Code Ch.E.A.T Da Chicken" này để có thể tự tay làm những chiếc gà rán ngon tuyệt cú mèo nhé!
**Code Ch.E.A.T Da Chicken**
```
Ingredients:
- 1 cup all-purpose flour
- 1 teaspoon baking powder
- 1 teaspoon salt
- 1/2 teaspoon garlic powder
- 1/2 teaspoon onion powder
- 1 cup buttermilk
- 1 egg
- 1/4 cup vegetable oil
- 1 pound chicken breast, cut into 1-inch pieces
Instructions:
1. In a large bowl, whisk together the flour, baking powder, salt, garlic powder, and onion powder.
2. In a separate bowl, whisk together the buttermilk, egg, and oil.
3. Dip the chicken pieces into the buttermilk mixture, then coat them in the flour mixture.
4. Heat the oil in a large skillet over medium heat.
5. Fry the chicken pieces for 5-7 minutes per side, or until golden brown and cooked through.
6. Serve the chicken with your favorite dipping sauce.
```
**Here are some tips for making the best chicken :**
* Use fresh, boneless, skinless chicken breasts.
* Make sure the chicken is cooked through to an internal temperature of 165 degrees Fahrenheit.
* Don't overcrowd the skillet when frying the chicken.
* Use a cooking thermometer to check the temperature of the oil before frying the chicken.
* Serve the chicken with your favorite dipping sauce.
**Here are some hashtags for your article:**
* #Chicken #FriedChicken #ChickenRecipes #Chickendippingsauce #food