Review Cloverhill Big Texas Cinnamon Roll 4 oz. roll, 12 ct. (pack of 3) A1

bacuongmichaels

New member
Cloverhill Big Texas Cinnamon Roll 4 oz. roll, 12 ct. (pack of 3) A1

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/r57QzDY3)
** Cỏ ba lá lớn Texas Cinnamon Rolls: Một bữa sáng ngon và dễ dàng **

Cỏ ba lá Big Texas Cinnamon Rolls là một bữa sáng ngon miệng và dễ dàng mà cả gia đình sẽ yêu thích.Những cuộn này được làm bằng một loại bột mềm, mịn chứa đầy quế và đường và sau đó cuộn lên và nướng đến mức hoàn hảo.Sau đó, chúng được phủ một lớp men ngọt ngào khiến chúng không thể cưỡng lại được.

Cỏ ba lá cuộn quế Texas lớn là hoàn hảo cho một bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng vào những buổi sáng bận rộn.Chúng cũng có thể được thưởng thức như một món tráng miệng hoặc đồ ăn nhẹ.Những cuộn này chắc chắn sẽ trở thành một yêu thích của gia đình.

**Thành phần**

* 1 (16 ounce) gói men khô hoạt động
* 1 cốc nước ấm (105-115 độ F)
* 1/2 chén đường
* 1/2 chén bơ, mềm
* 1 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 3 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 chén đường quế
* 1/2 cốc bơ tan chảy

**Hướng dẫn**

1. Trong một bát lớn, hòa tan men trong nước ấm.Để đứng trong 5 phút, cho đến khi bọt.
2. Khuấy trong đường, bơ, trứng và chiết xuất vani.
3. Thêm bột và muối, và trộn cho đến khi một loại bột hình thành.
4. Biến bột ra trên bề mặt bột và nhào trong 5-7 phút, cho đến khi mịn và đàn hồi.
5. Đặt bột vào một bát mỡ, phủ bằng bọc nhựa và để tăng ở một nơi ấm áp trong 1 giờ, hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
6. Đấm xuống bột và lăn ra một hình chữ nhật 12x18 inch.
7. Trải bơ làm mềm lên bột, để lại một đường viền 1 inch xung quanh các cạnh.
8. Rắc đường quế lên bơ.
9. Bắt đầu từ rìa dài, cuộn chặt bột.
10. Cắt cuộn thành 12 miếng và đặt chúng vào chảo nướng 9x13 inch.
11. Che bằng bọc nhựa và để tăng ở một nơi ấm áp trong 30 phút, hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
12. Lò nướng trước đến 375 độ F (190 độ C).
13. Nướng cuộn trong 20-25 phút, cho đến khi vàng nâu.
14. Trong khi cuộn đang nướng, hãy làm men.Trong một bát nhỏ, đánh bơ tan chảy với nhau, đường bột và sữa cho đến khi mịn.
15. Mưới men trên cuộn ấm và để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

**Lời khuyên**

* Để thực hiện các cuộn trước thời hạn, bạn có thể chuẩn bị chúng đến mức chúng sẵn sàng để nướng.Che chúng bằng bọc nhựa và làm lạnh trong tối đa 24 giờ.Khi bạn sẵn sàng nướng chúng, hãy để chúng đến nhiệt độ phòng trong khoảng 30 phút trước khi nướng.
* Nếu bạn không có thời gian để để bột tăng lên, bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách đặt bột vào lò ấm (tắt) trong 15-20 phút.
* Glaze có thể được làm trước thời hạn và được lưu trữ trong tủ lạnh.Khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng nó, chỉ cần làm ấm nó một chút trong lò vi sóng trước khi chìm nó trên các cuộn.

** hashtags **

* #Bữa sáng
* #cinnamonrolls
* #easyrecipe
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/r57QzDY3)
=======================================
**Cloverhill Big Texas Cinnamon Rolls: A Delicious and Easy Breakfast Treat**

Cloverhill Big Texas Cinnamon Rolls are a delicious and easy breakfast treat that the whole family will love. These rolls are made with a soft, fluffy dough that is filled with cinnamon and sugar and then rolled up and baked to perfection. They are then topped with a sweet glaze that makes them irresistible.

Cloverhill Big Texas Cinnamon Rolls are perfect for a quick and easy breakfast on busy mornings. They can also be enjoyed as a dessert or snack. These rolls are sure to become a family favorite.

**Ingredients**

* 1 (16 ounce) package active dry yeast
* 1 cup warm water (105-115 degrees F)
* 1/2 cup sugar
* 1/2 cup butter, softened
* 1 egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 3 1/2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon salt
* 1 cup cinnamon sugar
* 1/2 cup melted butter

**Instructions**

1. In a large bowl, dissolve yeast in warm water. Let stand for 5 minutes, until foamy.
2. Stir in sugar, butter, egg, and vanilla extract.
3. Add flour and salt, and mix until a dough forms.
4. Turn dough out onto a floured surface and knead for 5-7 minutes, until smooth and elastic.
5. Place dough in a greased bowl, cover with plastic wrap, and let rise in a warm place for 1 hour, or until doubled in size.
6. Punch down dough and roll out to a 12x18-inch rectangle.
7. Spread softened butter over the dough, leaving a 1-inch border around the edges.
8. Sprinkle cinnamon sugar over the butter.
9. Starting at the long edge, roll up the dough tightly.
10. Cut the roll into 12 pieces and place them in a greased 9x13-inch baking pan.
11. Cover with plastic wrap and let rise in a warm place for 30 minutes, or until doubled in size.
12. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
13. Bake rolls for 20-25 minutes, until golden brown.
14. While rolls are baking, make the glaze. In a small bowl, whisk together melted butter, powdered sugar, and milk until smooth.
15. Drizzle glaze over warm rolls and let cool completely before serving.

**Tips**

* To make the rolls ahead of time, you can prepare them up to the point where they are ready to be baked. Cover them with plastic wrap and refrigerate for up to 24 hours. When you are ready to bake them, let them come to room temperature for about 30 minutes before baking.
* If you don't have time to let the dough rise, you can speed up the process by placing the dough in a warm oven (turned off) for 15-20 minutes.
* The glaze can be made ahead of time and stored in the refrigerator. When you are ready to use it, simply warm it up slightly in the microwave before drizzling it over the rolls.

**Hashtags**

* #Breakfast
* #cinnamonrolls
* #easyrecipe
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/r57QzDY3)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top