Review Christmas Fruit & Spice Biscuits, 125g

minhnhatlycat

New member
Christmas Fruit & Spice Biscuits, 125g

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/YyjJz5WK)
** Bánh quy trái cây & gia vị Giáng sinh **

Những chiếc bánh quy và gia vị Giáng sinh ngon tuyệt này là hoàn hảo cho mùa lễ hội.Chúng được làm với sự pha trộn của các loại trái cây và gia vị khô, và họ chắc chắn sẽ đưa bạn vào một tâm trạng lễ hội.

**Thành phần**

* 225g (8oz) Bột trơn
* 2 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê mặt đất
* 1/2 muỗng gừng mặt đất
* 1/4 muỗng đinh hương mặt đất
* 1/4 muỗng muối
* 110g (4oz) bơ không ướp muối, lạnh và thái hạt lựu
* 75g (3oz) Đường nâu nhạt
* 75g (3oz) xi -rô vàng
* 1 trứng lớn
* 100g (3 1/2oz) trái cây khô hỗn hợp, chẳng hạn như nho khô, sultan, nho và quả mơ xắt nhỏ

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước đến 180 độ C, 350 độ Fahrenheit).Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
2. Trong một bát lớn, đánh cùng nhau bột, bột nở, quế, gừng, đinh hương và muối.
3. Trong một bát riêng, kem cùng bơ và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng và xi -rô vàng cho đến khi kết hợp tốt.
4. Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.Gấp trong trái cây khô.
5. Thả bột bằng các muỗng canh vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
6. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi bánh quy có màu nâu vàng.Để nguội trên tấm nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá dây để nguội hoàn toàn.

** Những chiếc bánh quy này được thưởng thức tốt nhất, nhưng chúng cũng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín trong một tuần. **

** Hashtags: **

* #Giáng sinh
* #bánh quy
* #SpatedBiscuits
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/YyjJz5WK)
=======================================
**Christmas Fruit & Spice Biscuits**

These delicious Christmas fruit & spice biscuits are perfect for the festive season. They're made with a mix of dried fruits and spices, and they're sure to put you in a festive mood.

**Ingredients**

* 225g (8oz) plain flour
* 2 tsp baking powder
* 1/2 tsp ground cinnamon
* 1/2 tsp ground ginger
* 1/4 tsp ground cloves
* 1/4 tsp salt
* 110g (4oz) unsalted butter, cold and diced
* 75g (3oz) light brown sugar
* 75g (3oz) golden syrup
* 1 large egg
* 100g (3 1/2oz) mixed dried fruit, such as raisins, sultanas, currants, and chopped apricots

**Instructions**

1. Preheat the oven to 180 degrees Celsius (350 degrees Fahrenheit). Line a baking sheet with parchment paper.
2. In a large bowl, whisk together the flour, baking powder, cinnamon, ginger, cloves, and salt.
3. In a separate bowl, cream together the butter and brown sugar until light and fluffy. Beat in the egg and golden syrup until well combined.
4. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined. Fold in the dried fruit.
5. Drop the dough by rounded tablespoons onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
6. Bake for 10-12 minutes, or until the biscuits are golden brown. Let cool on the baking sheet for a few minutes before transferring to a wire rack to cool completely.

**These biscuits are best enjoyed fresh, but they can also be stored in an airtight container for up to a week.**

**Hashtags:**

* #Christmas
* #Cookies
* #SpicedBiscuits
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/YyjJz5WK)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top