Review Chorizo Empanadas - Gourmet Frozen Sausage Appetizers (35 Piece Tray)

yellowsnake868

New member
Chorizo Empanadas - Gourmet Frozen Sausage Appetizers (35 Piece Tray)

[Big Sales]: (https://shorten.asia/2SY5rV29)
** Chorizo Empanadas: Một món khai vị ngon và dễ dàng **

** hashtags: ** #Appetizer #chorizo #Empanadas

**Giới thiệu:**

Empanadas là một món ăn phổ biến trong nhiều nền văn hóa, và vì lý do chính đáng.Chúng ngon, di động và dễ làm.Công thức này cho Chorizo Empanadas là một cách tuyệt vời để thưởng thức món ăn cổ điển này ở nhà.Chỉ với một vài thành phần đơn giản, bạn có thể có một loạt các món ngon này sẵn sàng phục vụ ngay lập tức.

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 chén dầu thực vật, cộng với nhiều hơn để bôi trơn chảo
* 1 cốc nước lạnh
* 1 pound chorizo xúc xích, vỏ bọc
* 1/2 cốc hành tây thái hạt lựu
* 1/2 chén ớt chuông xanh thái hạt lựu
* 1/2 chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu
* 1/2 cốc rau mùi xắt nhỏ
* 1 quả trứng, đánh bại
* 1 muỗng canh nước

**Hướng dẫn:**

1. Trong một bát lớn, đánh bột, muối và dầu.Thêm nước và trộn cho đến khi bột kết hợp với nhau.Biến bột ra một bề mặt bột nhẹ và nhào trong vài phút, cho đến khi mịn và đàn hồi.
2. Che bột bằng bọc nhựa và để nó nghỉ trong 30 phút.
3. Trong khi bột đang nghỉ ngơi, hãy làm nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.Thêm xúc xích chorizo và nấu cho đến khi nâu và vụn.Thêm hành tây, ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ và nấu cho đến khi mềm.Khuấy trong rau mùi và đặt sang một bên.
4. Làm nóng lò trước đến 375 độ F (190 độ C).
5. Chia bột làm đôi và lăn mỗi nửa thành một vòng tròn 12 inch.Cắt mỗi vòng tròn thành 8 nêm.Muỗng 1 muỗng canh làm đầy vào mỗi nêm bột.Gấp bột lên để tạo thành một hình tam giác và niêm phong các cạnh.
6. Đặt empanadas trên một tấm nướng mỡ.Chải ngọn bằng cách rửa trứng và nướng trong 20-25 phút, cho đến khi vàng nâu.
7. Phục vụ ấm với nước chấm yêu thích của bạn.

**Lời khuyên:**

* Nếu bạn không có thời gian để tự làm bột, bạn có thể sử dụng lớp vỏ bánh mua ở cửa hàng.
* Để làm cho việc làm đầy trước thời hạn, hãy nấu xúc xích và rau chorizo và sau đó lưu trữ chúng trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng lắp ráp empanadas.
* Những empanadas này có thể bị đóng băng cho sau này.Chỉ cần nướng chúng trong vài phút nữa, cho đến khi chúng được làm nóng qua.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/2SY5rV29)
=======================================
**Chorizo Empanadas: A Delicious and Easy Appetizer**

**Hashtags:** #Appetizers #chorizo #Empanadas

**Introduction:**

Empanadas are a popular dish in many cultures, and for good reason. They're delicious, portable, and easy to make. This recipe for chorizo empanadas is a great way to enjoy this classic dish at home. With just a few simple ingredients, you can have a batch of these tasty treats ready to serve in no time.

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1 teaspoon salt
* 1/2 cup vegetable oil, plus more for greasing the pan
* 1 cup cold water
* 1 pound chorizo sausage, casings removed
* 1/2 cup diced onion
* 1/2 cup diced green bell pepper
* 1/2 cup diced red bell pepper
* 1/2 cup chopped cilantro
* 1 egg, beaten
* 1 tablespoon water

**Instructions:**

1. In a large bowl, whisk together the flour, salt, and oil. Add the water and mix until the dough comes together. Turn the dough out onto a lightly floured surface and knead for several minutes, until smooth and elastic.
2. Cover the dough with plastic wrap and let it rest for 30 minutes.
3. While the dough is resting, heat the oil in a large skillet over medium heat. Add the chorizo sausage and cook until browned and crumbly. Add the onion, green bell pepper, and red bell pepper and cook until softened. Stir in the cilantro and set aside.
4. Preheat the oven to 375 degrees F (190 degrees C).
5. Divide the dough in half and roll out each half into a 12-inch circle. Cut each circle into 8 wedges. Spoon 1 tablespoon of the filling onto each wedge of dough. Fold the dough over to form a triangle and seal the edges.
6. Place the empanadas on a greased baking sheet. Brush the tops with the egg wash and bake for 20-25 minutes, until golden brown.
7. Serve warm with your favorite dipping sauce.

**Tips:**

* If you don't have time to make your own dough, you can use store-bought pie crust instead.
* To make the filling ahead of time, cook the chorizo sausage and vegetables and then store them in the refrigerator until you're ready to assemble the empanadas.
* These empanadas can be frozen for later. Just bake them for a few minutes longer, until they're heated through.

**Enjoy!**
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/2SY5rV29)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top