Review Chicken Wellington, 4 count, 9 oz each from Kansas City Steaks

caonguyen116

New member
Chicken Wellington, 4 count, 9 oz each from Kansas City Steaks

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/tWrRJkWS)
** Gà Wellington: Một bữa ăn ngon và dễ làm **

Gà Wellington là một món ăn cổ điển hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Nó được làm bằng lớp vỏ bánh phồng bong tróc, một con gà đầy hương vị, và nước sốt phong phú và kem.Món ăn này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn và dễ làm một cách đáng ngạc nhiên.

**Thành phần**

* 4 ức gà không xương, không da
* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén cà rốt xắt nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1 muỗng cà phê húng tây khô
* 1 muỗng cà phê hương thảo khô
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/2 chén rượu vang trắng khô
* 1/2 chén nước dùng gà
* 1 muỗng canh bột ngô
* 1 muỗng nước lạnh
* 1 tấm bánh phồng đông lạnh, tan băng
* 1 quả trứng, đánh bại

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước 400 độ F (200 độ C).
2. Trong một chảo lớn, làm nóng dầu ô liu trên lửa vừa.
3. Thêm ức gà và nấu cho đến khi có màu nâu ở tất cả các mặt.
4. Lấy gà ra khỏi chảo và đặt sang một bên.
5. Thêm hành tây, cà rốt, cần tây, húng tây, hương thảo, muối và hạt tiêu vào chảo và nấu cho đến khi mềm.
6. Thêm rượu vang trắng và nước dùng gà vào chảo và đun sôi.
7. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 10 phút.
8. Trong một bát nhỏ, đánh vào bột ngô và nước lạnh cho đến khi mịn.
9. Thêm hỗn hợp bột ngô vào chảo và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt đặc lại.
10. Hủy bỏ chảo khỏi nhiệt và thêm ức gà trở lại chảo.
11. Cắt tấm bánh phồng trong một nửa theo chiều dọc.
12. Đặt một trong những tấm bánh ngọt trên một bề mặt bột nhẹ.
13. Trên tấm bánh ngọt với ức gà và nước sốt.
14. Gấp tấm bánh ngọt khác lên trên cùng và niêm phong các cạnh.
15. Chải phần trên của bánh ngọt với trứng đánh.
16. Nướng trong lò đã được làm nóng trước trong 25-30 phút, hoặc cho đến khi bánh ngọt có màu nâu vàng và nấu qua.
17. Để nguội trong vài phút trước khi cắt và phục vụ.

** hashtags **

* #Gà Wellington
* #Easydinner
* #ChickenRecipes
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/tWrRJkWS)
=======================================
**Chicken Wellington: A Delicious and Easy-to-Make Meal**

Chicken Wellington is a classic dish that is perfect for any occasion. It is made with a flaky puff pastry crust, a flavorful chicken filling, and a rich and creamy sauce. This dish is sure to impress your guests and is surprisingly easy to make.

**Ingredients**

* 4 boneless, skinless chicken breasts
* 1 tablespoon olive oil
* 1/2 cup chopped onion
* 1/2 cup chopped carrot
* 1/2 cup chopped celery
* 1 teaspoon dried thyme
* 1 teaspoon dried rosemary
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper
* 1/2 cup dry white wine
* 1/2 cup chicken broth
* 1 tablespoon cornstarch
* 1 tablespoon cold water
* 1 sheet frozen puff pastry, thawed
* 1 egg, beaten

**Instructions**

1. Preheat oven to 400 degrees F (200 degrees C).
2. In a large skillet, heat the olive oil over medium heat.
3. Add the chicken breasts and cook until browned on all sides.
4. Remove the chicken from the skillet and set aside.
5. Add the onion, carrot, celery, thyme, rosemary, salt, and pepper to the skillet and cook until softened.
6. Add the white wine and chicken broth to the skillet and bring to a boil.
7. Reduce heat to low and simmer for 10 minutes.
8. In a small bowl, whisk together the cornstarch and cold water until smooth.
9. Add the cornstarch mixture to the skillet and cook, stirring constantly, until the sauce has thickened.
10. Remove the skillet from heat and add the chicken breasts back to the pan.
11. Cut the puff pastry sheet in half lengthwise.
12. Place one of the pastry sheets on a lightly floured surface.
13. Top the pastry sheet with the chicken breasts and the sauce.
14. Fold the other pastry sheet over the top and seal the edges.
15. Brush the top of the pastry with the beaten egg.
16. Bake in the preheated oven for 25-30 minutes, or until the pastry is golden brown and cooked through.
17. Let cool for a few minutes before slicing and serving.

**Hashtags**

* #chickenwellington
* #Easydinner
* #ChickenRecipes
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/tWrRJkWS)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top