whitepeacock542
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/yhm8jAG8)
** Gà của cá hồi màu hồng biển, không có da, 5 oz., (Gói 24) - Một nguồn protein tuyệt vời **
Gà của cá hồi màu hồng biển là một nguồn protein tuyệt vời.Nó cũng là một nguồn tốt của axit béo omega-3, rất cần thiết cho sức khỏe tốt.Sản phẩm này là hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một cách lành mạnh và ngon miệng để thêm protein vào chế độ ăn uống của họ.
** Lợi ích của việc ăn thịt gà của cá hồi màu hồng biển **
* Cung cấp một nguồn protein tốt
* Chứa axit béo omega-3
* Chất béo bão hòa thấp
* Vitamin D cao
* Nguồn Niacin tốt
* Một nguồn phốt pho tốt
* Nguồn kali tốt
** Cách sử dụng Gà của cá hồi màu hồng biển **
Gà của cá hồi màu hồng biển có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.Nó có thể được nướng, nướng, nướng hoặc luộc.Nó cũng có thể được thêm vào salad, súp và món thịt hầm.
** Dưới đây là một số công thức nấu ăn mà bạn có thể thử sử dụng Salmon gà của Sea Pink: **
*** Salmon cốm **
Thành phần:
* 1 lon (14,75 ounce) Gà của cá hồi màu hồng biển, thoát nước
* 1 quả trứng
* 1/2 cốc vụn bánh mì
* 1/4 cốc bột mì đa dụng
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* Dầu thực vật để chiên
Hướng dẫn:
1. Làm nóng lò trước 400 độ F (200 độ C).
2. Trong một bát lớn, kết hợp cá hồi, trứng, vụn bánh mì, bột, muối và hạt tiêu.
3. tạo thành hỗn hợp thành các quả bóng 1 inch.
4. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.
5. Chiên các cốm cá hồi trong 5-7 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi vàng nâu.
6. Chuyển giò cá hồi vào một tấm nướng và nướng trong 10 phút, hoặc cho đến khi nấu qua.
7. Phục vụ ngay lập tức.
*** salad cá hồi **
Thành phần:
* 1 lon (14,75 ounce) Gà của cá hồi màu hồng biển, thoát nước
* 1/2 chén hành tây đỏ băm nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/2 chén dưa chuột băm nhỏ
* 1/4 cốc rau mùi tây tươi băm nhỏ
* 1/4 chén dầu ô liu
* 2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ
* 1 muỗng cà phê mù tạt Dijon
* Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
Hướng dẫn:
1. Trong một bát lớn, kết hợp cá hồi, hành tây đỏ, cần tây, dưa chuột và rau mùi tây.
2. Trong một bát nhỏ, đánh cùng với dầu ô liu, giấm, mù tạt, muối và hạt tiêu.
3. Đổ nước sốt lên salad và quăng lên áo.
4. Phục vụ ngay lập tức hoặc thư giãn cho sau này.
*** Chowder cá hồi **
Thành phần:
* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1 cốc hành tây xắt nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/2 cốc cà rốt băm nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông đỏ băm nhỏ
* 1 (14,75 ounce) Có thể gà của cá hồi màu hồng biển, thoát nước
* 1 (10,75 ounce) có thể cô đặc súp gà
* 1 cốc sữa
* 1/2 chén rau mùi tây tươi xắt nhỏ
* Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
Hướng dẫn:
1. Làm nóng dầu ô liu trong một chậu lớn trên lửa vừa.
2. Thêm hành tây, tỏi, cần tây, cà rốt và ớt chuông và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm cá hồi, kem súp gà, sữa, rau mùi tây, muối và hạt tiêu và đun sôi.
4. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 15 phút, hoặc cho đến khi được làm nóng qua.
5. Phục vụ ngay lập tức.
** Hashtags: **
* #ChickenOfthesea
* #Pinksalmon
* #Healthyeat
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/yhm8jAG8)
=======================================
**Chicken of the Sea Pink Salmon, Skinless-Boneless, 5 oz., (Pack of 24) - A Great Source of Protein**
Chicken of the Sea Pink Salmon is a great source of protein. It is also a good source of omega-3 fatty acids, which are essential for good health. This product is perfect for those who are looking for a healthy and delicious way to add protein to their diet.
**Benefits of Eating Chicken of the Sea Pink Salmon**
* Provides a good source of protein
* Contains omega-3 fatty acids
* Low in saturated fat
* High in vitamin D
* A good source of niacin
* A good source of phosphorus
* A good source of potassium
**How to Use Chicken of the Sea Pink Salmon**
Chicken of the Sea Pink Salmon can be used in a variety of dishes. It can be grilled, baked, broiled, or poached. It can also be added to salads, soups, and casseroles.
**Here are some recipes that you can try using Chicken of the Sea Pink Salmon:**
* **Salmon Nuggets**
Ingredients:
* 1 can (14.75 ounces) Chicken of the Sea Pink Salmon, drained
* 1 egg
* 1/2 cup breadcrumbs
* 1/4 cup all-purpose flour
* 1/4 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper
* Vegetable oil for frying
Instructions:
1. Preheat oven to 400 degrees F (200 degrees C).
2. In a large bowl, combine the salmon, egg, breadcrumbs, flour, salt, and pepper.
3. Form the mixture into 1-inch balls.
4. Heat the oil in a large skillet over medium heat.
5. Fry the salmon nuggets for 5-7 minutes per side, or until golden brown.
6. Transfer the salmon nuggets to a baking sheet and bake for 10 minutes, or until cooked through.
7. Serve immediately.
* **Salmon Salad**
Ingredients:
* 1 can (14.75 ounces) Chicken of the Sea Pink Salmon, drained
* 1/2 cup chopped red onion
* 1/2 cup chopped celery
* 1/2 cup chopped cucumber
* 1/4 cup chopped fresh parsley
* 1/4 cup olive oil
* 2 tablespoons red wine vinegar
* 1 teaspoon Dijon mustard
* Salt and pepper to taste
Instructions:
1. In a large bowl, combine the salmon, red onion, celery, cucumber, and parsley.
2. In a small bowl, whisk together the olive oil, vinegar, mustard, salt, and pepper.
3. Pour the dressing over the salad and toss to coat.
4. Serve immediately or chill for later.
* **Salmon Chowder**
Ingredients:
* 1 tablespoon olive oil
* 1 cup chopped onion
* 2 cloves garlic, minced
* 1/2 cup chopped celery
* 1/2 cup chopped carrots
* 1/2 cup chopped red bell pepper
* 1 (14.75 ounce) can Chicken of the Sea Pink Salmon, drained
* 1 (10.75 ounce) can condensed cream of chicken soup
* 1 cup milk
* 1/2 cup chopped fresh parsley
* Salt and pepper to taste
Instructions:
1. Heat the olive oil in a large pot over medium heat.
2. Add the onion, garlic, celery, carrots, and bell pepper and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the salmon, cream of chicken soup, milk, parsley, salt, and pepper and bring to a boil.
4. Reduce heat to low and simmer for 15 minutes, or until heated through.
5. Serve immediately.
**Hashtags:**
* #ChickenOfthesea
* #Pinksalmon
* #healthyeating
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/yhm8jAG8)