quochiencarlitos
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/hDcr7fnd)
** Cheddar thịt xông khói hai lần khoai tây nướng **
Cheddar Bacon hai lần nướng khoai tây là một món ăn ngon và dễ dàng, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Chúng được làm bằng các thành phần đơn giản mà bạn có thể đã có trong tay và chúng có thể được chuẩn bị trước thời hạn để bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ khi nào bạn muốn.
Để làm món thịt xông khói cheddar hai lần khoai tây nướng, bạn sẽ cần:
* 8 Khoai khoai tây lớn, được chà và sấy khô
* 1 chén kem chua
* 1 chén phô mai Cheddar vụn
* 1/2 chén thịt xông khói
* 1/4 chén hành lá xắt nhỏ
* 1/4 chén bơ tan chảy
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
Hướng dẫn:
1. Làm nóng lò trước 400 độ Fahrenheit.
2. Xỏ mỗi khoai tây nhiều lần bằng một cái nĩa.
3. Nướng khoai tây trong 1 giờ, hoặc cho đến khi chúng mềm.
4. Lấy khoai tây ra khỏi lò và để nguội một chút.
5. Cẩn thận cắt từng củ khoai tây theo chiều dọc.
6. Múc ra bên trong của mỗi khoai tây, để lại một đường viền khoai tây 1/4 inch quanh mép.
7. Trong một bát lớn, kết hợp kem chua, phô mai cheddar, thịt xông khói, hành lá, bơ tan chảy, muối và hạt tiêu.
8. Muỗng làm đầy vào vỏ khoai tây.
9. Nướng thêm 15 phút, hoặc cho đến khi làm đầy nóng và sủi bọt.
10. Phục vụ ngay lập tức.
Những khoai tây nướng thịt xông khói hai lần này chắc chắn sẽ là một hit tại buổi họp mặt tiếp theo của bạn.Chúng có hương vị, thịnh soạn và dễ làm.Thưởng thức!
** Hashtags: **
* #twicebakedpotatoes
* #Potatorecipes
* #easysidedishes
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/hDcr7fnd)
=======================================
**Cheddar Bacon Twice Baked Potatoes**
Cheddar bacon twice baked potatoes are a delicious and easy side dish that is perfect for any occasion. They are made with simple ingredients that you probably already have on hand, and they can be prepared ahead of time so that you can enjoy them whenever you want.
To make cheddar bacon twice baked potatoes, you will need:
* 8 large russet potatoes, scrubbed and dried
* 1 cup of sour cream
* 1 cup of shredded cheddar cheese
* 1/2 cup of bacon bits
* 1/4 cup of chopped green onions
* 1/4 cup of melted butter
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper
Instructions:
1. Preheat oven to 400 degrees Fahrenheit.
2. Pierce each potato several times with a fork.
3. Bake potatoes for 1 hour, or until they are tender.
4. Remove potatoes from the oven and let cool slightly.
5. Carefully cut each potato in half lengthwise.
6. Scoop out the insides of each potato, leaving a 1/4-inch border of potato around the edge.
7. In a large bowl, combine the sour cream, cheddar cheese, bacon bits, green onions, melted butter, salt, and pepper.
8. Spoon the filling into the potato shells.
9. Bake for an additional 15 minutes, or until the filling is hot and bubbly.
10. Serve immediately.
These cheddar bacon twice baked potatoes are sure to be a hit at your next gathering. They are flavorful, hearty, and easy to make. Enjoy!
**Hashtags:**
* #twicebakedpotatoes
* #Potatorecipes
* #easysidedishes
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/hDcr7fnd)