ngodesiree
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/HPMhtAgJ)
Nồi nấu chậm của Campbell San Francisco theo phong cách rang, 13 oz.Túi (gói 6)
** Hashtags: ** #Campbells #SlowCooker #potroast
** Viết lại bài viết: **
Nồi nấu chậm của Campbell San Francisco Style Pot là một bữa ăn ngon và dễ làm mà cả gia đình sẽ yêu thích.Món ăn thịnh soạn này được làm với thịt bò mềm, rau và nước sốt có hương vị.Nó hoàn hảo cho một tuần bận rộn hoặc một dịp đặc biệt.
Để thực hiện công thức này, bạn sẽ cần:
* 1 (3 pound) Chuck rang, cắt thành các mảnh 2 inch
* 1 (15 ounce) có thể kem kết hợp với kem nấm của Campbell
* 1 (10 ounce) có thể kem súp cần tây đặc của Campbell
* 1 (10 ounce) có thể kem súp hành tây ngưng tụ của Campbell
* 1 ly nước
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông xanh xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông đỏ băm nhỏ
* 1 (10 ounce) Túi đậu Hà Lan đông lạnh và cà rốt
Hướng dẫn:
1. Trong nồi nấu chậm, kết hợp thịt bò, súp, nước, muối và hạt tiêu.
2. Che và nấu ở mức thấp trong 8 giờ hoặc trên cao trong 4 giờ.
3. Khuấy trong hành tây, ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ.
4. Che và nấu thêm 30 phút hoặc cho đến khi rau mềm.
5. Khuấy trong đậu và cà rốt.
6. Che và nấu thêm 15 phút hoặc cho đến khi đậu và cà rốt được làm nóng qua.
Phục vụ với các mặt yêu thích của bạn, chẳng hạn như khoai tây nghiền, gạo hoặc bánh mì.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/HPMhtAgJ)
=======================================
Campbell's Slow Cooker San Francisco Style Pot Roast, 13 oz. Pouch (Pack of 6)
**Hashtags:** #Campbells #SlowCooker #potroast
**Rewritten article:**
Campbell's Slow Cooker San Francisco Style Pot Roast is a delicious and easy-to-make meal that the whole family will love. This hearty dish is made with tender beef, vegetables, and a flavorful sauce. It's perfect for a busy weeknight or a special occasion.
To make this recipe, you'll need:
* 1 (3-pound) chuck roast, cut into 2-inch pieces
* 1 (15-ounce) can Campbell's Condensed Cream of Mushroom Soup
* 1 (10-ounce) can Campbell's Condensed Cream of Celery Soup
* 1 (10-ounce) can Campbell's Condensed Cream of Onion Soup
* 1 cup water
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1/2 cup chopped onion
* 1/2 cup chopped green bell pepper
* 1/2 cup chopped red bell pepper
* 1 (10-ounce) bag frozen peas and carrots
Instructions:
1. In a slow cooker, combine the beef, soups, water, salt, and pepper.
2. Cover and cook on low for 8 hours or on high for 4 hours.
3. Stir in the onion, green bell pepper, and red bell pepper.
4. Cover and cook for an additional 30 minutes or until the vegetables are tender.
5. Stir in the peas and carrots.
6. Cover and cook for an additional 15 minutes or until the peas and carrots are heated through.
Serve with your favorite sides, such as mashed potatoes, rice, or bread.
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/HPMhtAgJ)