Review Buona's Chicago Italian Beef And Gravy

anhthaotranbao

New member
Buona's Chicago Italian Beef And Gravy

[Big Sales]: (https://shorten.asia/kZA5PXwt)
** Bua's Chicago Italian Beef and Gravy: Một công thức ngon và dễ làm **

#Italianbeef #gravy #Beefsandwich

**Thành phần**

* 1 pound thịt bò thái lát mỏng (tròn mắt hoặc tròn trên cùng, cắt lát vào hạt)
* 1 chén nước dùng thịt bò
* 1/2 cốc nước
* 1/4 chén nước sốt Worrouershire
* 1/4 chén đường nâu
* 1 muỗng canh muối
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 Bay Leaf
* 10 toàn bộ đinh hương
* 10 hạt tiêu
* 1 củ hành, cắt lát mỏng
* 2 cà rốt, bóc vỏ và cắt thành các miếng 2 inch
* 2 thân cây cần tây, cắt lát mỏng
* 1/2 chén giấm rượu vang đỏ
* 1/2 chén dầu ô liu
* 4 cuộn Hoagie, chia tay
* Phô mai mozzarella, băm nhỏ (tùy chọn)
* Xà lách, cắt lát (tùy chọn)
* Cà chua, cắt lát (tùy chọn)

**Hướng dẫn**

1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, kết hợp nước dùng thịt bò, nước, nước sốt Worrouershire, đường nâu, muối, hạt tiêu đen, lá nguyệt quế, đinh hương và hạt tiêu.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ.
2. Thêm thịt bò vào nồi và nấu trong 1 giờ, hoặc cho đến khi thịt bò mềm.
3. Lấy thịt bò ra khỏi nồi và đặt sang một bên.Lọc chất lỏng nấu ăn và dự trữ.
4. Trong một chảo lớn trên lửa vừa, làm nóng dầu ô liu.Thêm hành tây, cà rốt, và cần tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
5. Thêm chất lỏng thịt bò và nấu vào chảo và đun sôi.Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 10 phút, hoặc cho đến khi rau mềm.
6. Để lắp ráp bánh sandwich, trải một số hỗn hợp thịt bò và nước sốt trên mỗi cuộn Hoagie.Đầu với phô mai mozzarella, rau diếp, cà chua và nhiều nước sốt hơn.Phục vụ ngay lập tức.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/kZA5PXwt)
=======================================
**BUA's Chicago Italian Beef and Gravy: A Delicious and Easy-to-Make Recipe**

#Italianbeef #gravy #Beefsandwich

**Ingredients**

* 1 pound of thinly sliced beef (eye round or top round roast, sliced against the grain)
* 1 cup of beef broth
* 1/2 cup of water
* 1/4 cup of Worcestershire sauce
* 1/4 cup of brown sugar
* 1 tablespoon of salt
* 1 teaspoon of black pepper
* 1 bay leaf
* 10 whole cloves
* 10 peppercorns
* 1 onion, thinly sliced
* 2 carrots, peeled and cut into 2-inch pieces
* 2 celery stalks, thinly sliced
* 1/2 cup of red wine vinegar
* 1/2 cup of olive oil
* 4 hoagie rolls, split
* Mozzarella cheese, shredded (optional)
* Lettuce, sliced (optional)
* Tomato, sliced (optional)

**Instructions**

1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, combine the beef broth, water, Worcestershire sauce, brown sugar, salt, black pepper, bay leaf, cloves, and peppercorns. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 hour.
2. Add the beef to the pot and cook for 1 hour, or until the beef is tender.
3. Remove the beef from the pot and set aside. Strain the cooking liquid and reserve.
4. In a large skillet over medium heat, heat the olive oil. Add the onion, carrots, and celery and cook until softened, about 5 minutes.
5. Add the beef and cooking liquid to the skillet and bring to a boil. Reduce heat and simmer for 10 minutes, or until the vegetables are tender.
6. To assemble the sandwiches, spread some of the beef and gravy mixture on each hoagie roll. Top with mozzarella cheese, lettuce, tomato, and more gravy. Serve immediately.
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/kZA5PXwt)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top