Review Bunmeidou Ginza Bunmeido Baumkuchen Japanese Toraditional sweets 10pice

lethucbao.hoa

New member
Bunmeidou Ginza Bunmeido Baumkuchen Japanese Toraditional sweets 10pice

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/NkD2b3N2)
** Bunmeido Ginza Baumkuchen: đồ ngọt truyền thống của Nhật Bản **

Bunmeido Ginza Baumkuchen là một món ngọt truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản được làm bằng các lớp bánh xốp và kem đánh bông.Đó là một món ăn ngon và suy đồi là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

**Thành phần**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 chén bột ca cao
* 1/4 muỗng cà phê bột nở
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/2 cốc sữa
* 1/4 chén dầu thực vật
* 2 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* Kem đánh

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, đường, bột ca cao, bột nở và muối.
3. Trong một bát lớn, đánh vào sữa, dầu, trứng và chiết xuất vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và đánh cho đến khi chỉ kết hợp.Đừng vượt qua.
4. Đổ bột vào chảo nướng đã chuẩn bị và nướng trong 20-25 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm đi ra sạch.
5. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ kem với kem đánh bông.

**Lời khuyên**

* Để làm cho kem đánh bông, đánh 1 chén kem nặng với 1/4 chén đường cho đến khi hình thành đỉnh cứng.
* Bạn cũng có thể thêm các toppings khác vào bánh, chẳng hạn như trái cây, các loại hạt hoặc sốt sô cô la.
* Baumkuchen được thưởng thức tốt nhất, nhưng nó có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín trong tối đa 2 ngày.

** hashtags **

* #JapaneseSweets
* #Baumkuchen
* #Traditionalsweets
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/NkD2b3N2)
=======================================
**Bunmeido Ginza Baumkuchen: Japanese Traditional Sweets**

Bunmeido Ginza Baumkuchen is a popular Japanese traditional sweet made with layers of sponge cake and whipped cream. It is a delicious and decadent treat that is perfect for any occasion.

**Ingredients**

* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup cocoa powder
* 1/4 teaspoon baking powder
* 1/4 teaspoon salt
* 1/2 cup milk
* 1/4 cup vegetable oil
* 2 eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* Whipped cream

**Instructions**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, cocoa powder, baking powder, and salt.
3. In a large bowl, whisk together the milk, oil, eggs, and vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients and whisk until just combined. Do not overmix.
4. Pour the batter into the prepared baking pan and bake for 20-25 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
5. Let the cake cool completely before frosting with whipped cream.

**Tips**

* To make the whipped cream, beat 1 cup of heavy cream with 1/4 cup of sugar until stiff peaks form.
* You can also add other toppings to the cake, such as fruit, nuts, or chocolate sauce.
* Baumkuchen is best enjoyed fresh, but it can be stored in an airtight container for up to 2 days.

**Hashtags**

* #JapaneseSweets
* #Baumkuchen
* #Traditionalsweets
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/NkD2b3N2)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top