Review Black Raspberry (Island Mist) Wine Ingredient Kit

truongsongeezer

New member
Black Raspberry (Island Mist) Wine Ingredient Kit

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/Nf8CAHNU)
** Bộ thành phần rượu mâm xôi (Island Mist)

** #BlackRaspberry #islandmist #Wine **

Bộ rượu vang Raspberry (Island Mist) Black Raspberry này là cách hoàn hảo để làm rượu vang Island Mist ngon và tươi mát của riêng bạn tại nhà.Chỉ với một vài thành phần đơn giản, bạn có thể tạo ra một thức uống mùa hè ngon mà cả gia đình sẽ yêu thích.

**Thành phần:**

* 1 gallon nước
* 3 pound mâm xôi đen
* 1 cốc đường
* 1 gói men rượu vang
* 1 muỗng cà phê enzyme pectic

**Hướng dẫn:**

1. Rửa và nghiền nát quả mâm xôi đen.
2. Thêm quả mâm xôi đen, nước, đường và men vào một chậu lớn.
3. Đun sôi hỗn hợp, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút.
4. Lấy nồi ra khỏi nhiệt và để nguội đến nhiệt độ phòng.
5. Lọc hỗn hợp vào một thùng chứa sạch.
6. Thêm enzyme pectic và khuấy để hòa tan.
7. Che các thùng chứa và để lên men trong 5-7 ngày.
8. Sau khi lên men hoàn tất, đóng chai rượu và lưu trữ ở nơi tối tăm, mát mẻ trong ít nhất 2 tuần trước khi uống.

**Lời khuyên:**

* Đối với một loại rượu ngọt hơn, thêm nhiều đường.
* Đối với một loại rượu khô hơn, thêm ít đường.
* Bạn cũng có thể thêm các hương vị khác vào rượu, chẳng hạn như vỏ chanh, bạc hà hoặc vani.
* Hãy chắc chắn sử dụng một thùng chứa sạch khi lên men rượu.
* Chai rượu trong chai thủy tinh đã được vệ sinh.
* Lưu trữ rượu trong một nơi tối tăm, mát mẻ.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/Nf8CAHNU)
=======================================
**Black Raspberry (Island Mist) Wine Ingredient Kit**

**#blackraspberry #islandmist #Wine**

This Black Raspberry (Island Mist) Wine Ingredient Kit is the perfect way to make your own delicious and refreshing island mist wine at home. With just a few simple ingredients, you can create a delicious summer drink that the whole family will love.

**Ingredients:**

* 1 gallon of water
* 3 pounds of black raspberries
* 1 cup of sugar
* 1 packet of wine yeast
* 1 teaspoon of pectic enzyme

**Instructions:**

1. Wash and crush the black raspberries.
2. Add the black raspberries, water, sugar, and yeast to a large pot.
3. Bring the mixture to a boil, then reduce heat and simmer for 15 minutes.
4. Remove the pot from heat and let cool to room temperature.
5. Strain the mixture into a clean container.
6. Add the pectic enzyme and stir to dissolve.
7. Cover the container and let ferment for 5-7 days.
8. After fermentation is complete, bottle the wine and store in a cool, dark place for at least 2 weeks before drinking.

**Tips:**

* For a sweeter wine, add more sugar.
* For a drier wine, add less sugar.
* You can also add other flavors to the wine, such as lemon zest, mint, or vanilla.
* Be sure to use a clean container when fermenting the wine.
* Bottle the wine in glass bottles that have been sanitized.
* Store the wine in a cool, dark place.

**Enjoy!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/Nf8CAHNU)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top