redladybug101
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/a4FEPNJ5)
** Bar Harbor Manhattan Clam Chowder Soup: Một món súp ngon và thịnh soạn **
Bar Harbor Manhattan Clam Chowder Soup là một món súp ngon và thịnh soạn, hoàn hảo cho một ngày mùa đông lạnh.Món súp này được làm bằng nghêu tươi, khoai tây, hành tây, cần tây và cà rốt trong nước dùng kem.Nó được tẩm ướp với húng tây, rau mùi tây và hạt tiêu đen.
Món súp này rất dễ làm và có thể ở trên bàn chỉ trong 30 phút.Nó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết ngao còn sót lại.
### Thành phần
* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/2 cốc cà rốt băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê húng tây tươi xắt nhỏ
* 1 muỗng cà phê rau mùi tây tươi băm nhỏ
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 (10,75 ounce) có thể cô đặc kem nấm
* 1 (10,75 ounce) có thể cô đặc súp gà
* 1 (15 ounce) có thể làm bay hơi sữa
* 1 (15 ounce) có thể toàn bộ hạt kernel, thoát nước
* 1 (15 ounce) có thể cắt hạt khoai tây, thoát nước
* 1 (10 ounce) có thể bị nghêu, thoát nước
### Hướng dẫn
1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, làm nóng dầu ô liu.
2. Thêm hành tây, cần tây, và cà rốt và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm húng tây, rau mùi tây, hạt tiêu đen và nấu thêm 1 phút nữa.
4. Khuấy trong kem súp nấm, kem súp gà, sữa bay hơi, ngô, khoai tây và nghêu.
5. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến khi khoai tây mềm.
6. Phục vụ ngay lập tức.
### Lời khuyên
* Để làm món súp này trước thời hạn, nấu nó theo hướng dẫn và sau đó để nó nguội hoàn toàn.Lưu trữ súp trong hộp kín trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.Khi bạn sẵn sàng phục vụ, hãy hâm nóng súp trên lửa nhỏ cho đến khi ấm qua.
* Nếu bạn không có bất kỳ ngao còn sót lại, bạn có thể sử dụng 1 (6 ounce) lon nghêu xắt nhỏ, thoát nước.
* Bạn cũng có thể thêm một ít thịt xông khói hoặc giăm bông vào món súp này cho một bữa ăn thịnh soạn hơn.
### hashtags
* #ClamChowder
* #canh
* #comfortfood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/a4FEPNJ5)
=======================================
**Bar Harbor Manhattan Clam Chowder Soup: A Delicious and Hearty Soup**
Bar Harbor Manhattan Clam Chowder Soup is a delicious and hearty soup that is perfect for a cold winter day. This soup is made with fresh clams, potatoes, onions, celery, and carrots in a creamy broth. It is seasoned with thyme, parsley, and black pepper.
This soup is easy to make and can be on the table in just 30 minutes. It is also a great way to use up leftover clams.
### Ingredients
* 1 tablespoon olive oil
* 1/2 cup chopped onion
* 1/2 cup chopped celery
* 1/2 cup chopped carrots
* 1 teaspoon chopped fresh thyme
* 1 teaspoon chopped fresh parsley
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 (10.75 ounce) can condensed cream of mushroom soup
* 1 (10.75 ounce) can condensed cream of chicken soup
* 1 (15 ounce) can evaporated milk
* 1 (15 ounce) can whole kernel corn, drained
* 1 (15 ounce) can diced potatoes, drained
* 1 (10 ounce) can chopped clams, drained
### Instructions
1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, heat the olive oil.
2. Add the onion, celery, and carrots and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the thyme, parsley, and black pepper and cook for 1 minute more.
4. Stir in the cream of mushroom soup, cream of chicken soup, evaporated milk, corn, potatoes, and clams.
5. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 15 minutes, or until the potatoes are tender.
6. Serve immediately.
### Tips
* To make this soup ahead of time, cook it according to the directions and then let it cool completely. Store the soup in an airtight container in the refrigerator for up to 3 days. When you are ready to serve, reheat the soup over low heat until warmed through.
* If you do not have any leftover clams, you can use 1 (6 ounce) can of chopped clams, drained.
* You can also add some chopped bacon or ham to this soup for a more hearty meal.
### Hashtags
* #ClamChowder
* #soup
* #comfortfood
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/a4FEPNJ5)