Review Baoyu 海味干货批发 南非鲍鱼30-40头 广州一德路海味干货批发鲍500g

greenswan494

New member
Baoyu 海味干货批发 南非鲍鱼30-40头 广州一德路海味干货批发鲍500g

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/GYE8PPRs)
** Ngu ngư om với sò điệp khô **

**Thành phần:**

* 1 pound bào ngư, được làm sạch và cắt thành các mảnh 1 inch
* 1 pound sò điệp khô, ngâm trong nước trong 30 phút và cắt thành các mảnh 1 inch
* 1 muỗng canh dầu nấu ăn
* 1 muỗng canh gừng băm nhỏ
* 1 muỗng tỏi băm nhỏ
* 1 cốc nước dùng gà
* 1/2 chén rượu vang trắng khô
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu trắng
* 2 muỗng canh bột ngô
* 2 muỗng canh nước

**Hướng dẫn:**

1. Trong một cái chảo lớn hoặc chảo, làm nóng dầu trên lửa vừa.Thêm gừng và tỏi và chiên cho đến khi có mùi thơm.
2. Thêm bào ngư và sò điệp và chiên cho đến khi có màu nâu ở tất cả các mặt.
3. Thêm nước dùng gà, rượu vang trắng, muối và hạt tiêu trắng.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút.
4. Trong một bát nhỏ, đánh vào bột ngô và nước để tạo thành bùn.Thêm bùn vào nồi và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt đặc và giảm.
5. Phục vụ ngay với gạo.

** Hashtags: **

* #abalone
* #Hải sản
* #Đồ ăn Trung Quốc
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/GYE8PPRs)
=======================================
**Braised Abalone with Dried Scallops**

**Ingredients:**

* 1 pound abalone, cleaned and cut into 1-inch pieces
* 1 pound dried scallops, soaked in water for 30 minutes and cut into 1-inch pieces
* 1 tablespoon cooking oil
* 1 tablespoon minced ginger
* 1 tablespoon minced garlic
* 1 cup chicken broth
* 1/2 cup dry white wine
* 1 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon white pepper
* 2 tablespoons cornstarch
* 2 tablespoons water

**Instructions:**

1. In a large saucepan or wok, heat the oil over medium heat. Add the ginger and garlic and fry until fragrant.
2. Add the abalone and scallops and fry until browned on all sides.
3. Add the chicken broth, white wine, salt, and white pepper. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 15 minutes.
4. In a small bowl, whisk together the cornstarch and water to form a slurry. Add the slurry to the saucepan and cook, stirring constantly, until the sauce has thickened and reduced.
5. Serve immediately with rice.

**Hashtags:**

* #abalone
* #Seafood
* #chinesefood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/GYE8PPRs)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top