triminhdeep
New member
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/JDTPaD7x)
** Nướng cho tôi một điều ước!Bánh sô cô la caramel muối **
**Thành phần**
Cho bánh:
* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 2 quả trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc sữa
Đối với frosting caramel:
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
* 3 cốc đường bột
* 1/2 cốc kem nặng
* 1/4 cốc xi -rô ngô nhẹ
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/2 thìa cà phê muối
Đối với mưa phùn caramel:
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
* 3 cốc đường bột
* 1/2 cốc kem nặng
* 1/4 cốc xi -rô ngô nhẹ
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/2 thìa cà phê muối
**Hướng dẫn**
** để làm bánh: **
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột hai chảo bánh tròn 9 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong đường nâu cho đến khi kết hợp tốt.
4. Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.
5. Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc bằng các thành phần khô.
6
7. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.
** Để làm cho frosting caramel: **
1. Trong một cái chảo trung bình, kết hợp bơ, đường bột, kem nặng, xi -rô ngô, chiết xuất vani và muối.
2. Đun sôi trên lửa vừa, khuấy liên tục.
3. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 5 phút, thỉnh thoảng khuấy.
4. Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội một chút.
5. Đánh bại sương giá bằng một máy trộn cho đến khi mịn và kem.
** Để làm cho mưa phùn caramel: **
1. Thực hiện theo các bước tương tự như đối với Frosting Caramel, nhưng giảm thời gian nấu xuống 3 phút.
** Để lắp ráp bánh: **
1. Đặt một trong những chiếc bánh được làm mát vào một tấm phục vụ.
2. Trải frosting caramel lên trên cùng của bánh.
3. Trên cùng với lớp bánh thứ hai.
4. Rưới mưa phùn caramel trên đỉnh của bánh.
5. Để bánh đặt trong ít nhất 30 phút trước khi phục vụ.
** Hashtags: **
* #bánh sô-cô-la
* #Caramel muối
* #Cakerecipes
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/JDTPaD7x)
=======================================
**Bake Me a Wish! Salted Caramel Chocolate Cake**
**Ingredients**
For the cake:
* 1 1/2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon baking soda
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, at room temperature
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 2 large eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup milk
For the caramel frosting:
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, at room temperature
* 3 cups powdered sugar
* 1/2 cup heavy cream
* 1/4 cup light corn syrup
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/2 teaspoon salt
For the caramel drizzle:
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, at room temperature
* 3 cups powdered sugar
* 1/2 cup heavy cream
* 1/4 cup light corn syrup
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/2 teaspoon salt
**Instructions**
**To make the cake:**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour two 9-inch round cake pans.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and granulated sugar until light and fluffy. Beat in the brown sugar until well combined.
4. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract.
5. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients.
6. Divide the batter between the prepared cake pans and bake for 25-30 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
7. Let the cakes cool completely before frosting.
**To make the caramel frosting:**
1. In a medium saucepan, combine the butter, powdered sugar, heavy cream, corn syrup, vanilla extract, and salt.
2. Bring to a boil over medium heat, stirring constantly.
3. Reduce heat to low and simmer for 5 minutes, stirring occasionally.
4. Remove from heat and let cool slightly.
5. Beat the frosting with a mixer until smooth and creamy.
**To make the caramel drizzle:**
1. Follow the same steps as for the caramel frosting, but reduce the cooking time to 3 minutes.
**To assemble the cake:**
1. Place one of the cooled cakes on a serving plate.
2. Spread the caramel frosting over the top of the cake.
3. Top with the second cake layer.
4. Drizzle the caramel drizzle over the top of the cake.
5. Let the cake set for at least 30 minutes before serving.
**Hashtags:**
* #chocolatecake
* #saltedcaramel
* #Cakerecipes
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/JDTPaD7x)