thatcuongcook
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/tVYgPeh1)
** Nướng cho tôi một điều ước!Bánh sô cô la nhung đỏ **
Bánh sô cô la nhung đỏ này là một món ăn ngon và suy đồi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Bánh nhung màu đỏ ẩm đầy kem phủ kem phô mai kem và phủ lên trên những mảnh vỏ sô cô la trắng.Bánh này chắc chắn sẽ là một hit với tất cả những người thử nó!
### Thành phần
** cho bánh: **
* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1/2 cốc bột ca cao không đường
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 cốc đường hạt
* 1/2 cốc đường nâu đóng gói
* 1/2 chén dầu thực vật
* 3 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc màu thực phẩm đỏ
** Đối với sương giá: **
* 8 ounces kem phô mai, mềm
* 1/2 chén bơ, mềm
* 1 1/2 chén đường bột
* 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/4 cốc sô cô la trắng, tan chảy và làm mát
### Hướng dẫn
** để làm bánh: **
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột hai chảo bánh tròn 9 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh bột với nhau, bột ca cao, baking soda, bột nở và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng đường, đường nâu, dầu, trứng và chiết xuất vani cho đến khi ánh sáng và mịn.
4. Dần dần thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt, xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc bằng các thành phần khô.Khuấy trong màu thực phẩm đỏ cho đến khi bột có màu đều.
5. Chia bột giữa chảo bánh đã chuẩn bị và nướng trong 25-30 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.
6. Để bánh nguội hoàn toàn trong chảo trước khi phủ sương.
** Để làm mờ: **
1. Trong một bát lớn, đánh nhau với phô mai kem, bơ, đường bột và chiết xuất vani cho đến khi mịn.
2. Gấp trong các chip sô cô la trắng tan chảy.
** Để lắp ráp bánh: **
1. Đặt một trong những chiếc bánh được làm mát vào một tấm phục vụ.Trải đều phủ sương trên đỉnh của bánh.
2. Trên cùng với lớp bánh thứ hai và phủ sương trên cùng và các cạnh của bánh.
3. Trang trí bánh với các vỏ sô cô la trắng bổ sung, nếu muốn.
**Phục vụ và thưởng thức!**
### hashtags
* #bánh nhung đỏ
* #bánh sô-cô-la
* #lớp phủ kem phô mai
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/tVYgPeh1)
=======================================
**Bake Me a Wish! Red Velvet Chocolate Cake**
This red velvet chocolate cake is a delicious and decadent treat that is perfect for any occasion. The moist red velvet cake is filled with a creamy cream cheese frosting and topped with white chocolate shavings. This cake is sure to be a hit with everyone who tries it!
### Ingredients
**For the cake:**
* 1 1/2 cups all-purpose flour
* 1/2 cup unsweetened cocoa powder
* 1 teaspoon baking soda
* 1 teaspoon baking powder
* 1 teaspoon salt
* 1 cup granulated sugar
* 1/2 cup packed light brown sugar
* 1/2 cup vegetable oil
* 3 eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup red food coloring
**For the frosting:**
* 8 ounces cream cheese, softened
* 1/2 cup butter, softened
* 1 1/2 cups powdered sugar
* 1/2 teaspoon vanilla extract
* 1/4 cup white chocolate chips, melted and cooled
### Instructions
**To make the cake:**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour two 9-inch round cake pans.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, cocoa powder, baking soda, baking powder, and salt.
3. In a large bowl, cream together the granulated sugar, brown sugar, oil, eggs, and vanilla extract until light and fluffy.
4. Gradually add the dry ingredients to the wet ingredients, alternating with milk, beginning and ending with dry ingredients. Stir in the red food coloring until the batter is evenly colored.
5. Divide the batter between the prepared cake pans and bake for 25-30 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
6. Let the cakes cool completely in the pans before frosting.
**To make the frosting:**
1. In a large bowl, beat together the cream cheese, butter, powdered sugar, and vanilla extract until smooth.
2. Fold in the melted white chocolate chips.
**To assemble the cake:**
1. Place one of the cooled cakes on a serving plate. Spread the frosting evenly over the top of the cake.
2. Top with the second cake layer and frost the top and sides of the cake.
3. Decorate the cake with additional white chocolate shavings, if desired.
**Serve and enjoy!**
### Hashtags
* #redvelvetcake
* #chocolatecake
* #creamcheesefrosting
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/tVYgPeh1)