vuongtrieuburton
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/Q8MHtnAp)
** Nướng cho tôi một điều ước!Bánh Limoncello **
Bánh Limoncello ẩm ướt và ngon miệng này là cách hoàn hảo để ăn mừng bất kỳ dịp nào.Với hương vị chanh tươi sáng và kết cấu mịn màng, chắc chắn sẽ là một hit với tất cả những người thử nó.
**Thành phần**
Cho bánh:
* 2 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 1 1/2 chén đường hạt
* 3 quả trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc bơ sữa
* 1/2 cốc rượu mùi limoncello
Để làm đầy:
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 8 ounces kem phô mai, mềm
* 1/2 cốc đường bột
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/4 cốc rượu mùi limoncello
**Hướng dẫn**
Để làm bánh:
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với bơ sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Khuấy trong rượu mùi limoncello.
4. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 30-35 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.Để nguội hoàn toàn trong chảo.
Để làm cho điền:
1. Trong một bát lớn, đánh nhau với bơ, phô mai kem, đường bột và chiết xuất vani cho đến khi mịn.Khuấy trong rượu mùi limoncello.
2. Trải lấp đầy bánh làm mát.
3. Bụi với đường bột và phục vụ.
**Lời khuyên**
* Để có hương vị chanh mãnh liệt hơn, hãy sử dụng chanh Meyer thay vì chanh thông thường.
* Nếu bạn không có bơ sữa, bạn có thể tự làm bằng cách thêm 1 muỗng nước chanh vào 1 cốc sữa và để nó ngồi trong 5 phút.
* Bánh có thể được làm trước thời hạn và được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.
* Để đóng băng bánh, bọc chặt trong bọc nhựa và đóng băng trong tối đa 2 tháng.Thẻ qua đêm trong tủ lạnh trước khi phục vụ.
** hashtags **
* #limoncellocake
* #Italiancake
* #bánh chanh
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/Q8MHtnAp)
=======================================
**Bake Me a Wish! Limoncello Cake**
This moist and delicious Limoncello cake is the perfect way to celebrate any occasion. With its bright lemon flavor and fluffy texture, it's sure to be a hit with everyone who tries it.
**Ingredients**
For the cake:
* 2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1 teaspoon baking soda
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 1 1/2 cups granulated sugar
* 3 large eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup buttermilk
* 1/2 cup limoncello liqueur
For the filling:
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 8 ounces cream cheese, softened
* 1/2 cup powdered sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/4 cup limoncello liqueur
**Instructions**
To make the cake:
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the buttermilk, beginning and ending with the dry ingredients. Stir in the limoncello liqueur.
4. Pour the batter into the prepared pan and bake for 30-35 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean. Let cool completely in the pan.
To make the filling:
1. In a large bowl, beat together the butter, cream cheese, powdered sugar, and vanilla extract until smooth. Stir in the limoncello liqueur.
2. Spread the filling over the cooled cake.
3. Dust with powdered sugar and serve.
**Tips**
* For a more intense lemon flavor, use Meyer lemons instead of regular lemons.
* If you don't have buttermilk, you can make your own by adding 1 tablespoon of lemon juice to 1 cup of milk and letting it sit for 5 minutes.
* The cake can be made ahead of time and stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.
* To freeze the cake, wrap it tightly in plastic wrap and freeze for up to 2 months. Thaw overnight in the refrigerator before serving.
**Hashtags**
* #limoncellocake
* #Italiancake
* #lemoncake
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Q8MHtnAp)