phamkimhuu.trac
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/WryG3Akd)
** Nướng cho tôi một điều ước!Bánh torte sô cô la mousse **
Bánh torte sô cô la này là món tráng miệng hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.Nó được làm bằng một chiếc bánh sô cô la phong phú và ẩm, một chiếc mousse kem sô cô la mịn và một lớp phủ sô cô la suy đồi.Nó chắc chắn sẽ là một hit với tất cả những người thử nó!
**Thành phần**
** cho bánh **
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 cốc bột ca cao không đường
* 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc đường hạt
* 1/2 cốc đường nâu đóng gói
* 1/2 cốc bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
* 3 quả trứng
* 1 lòng đỏ trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc cà phê nóng
** cho mousse **
* 8 ounces Semisweet Chocolate, băm nhỏ
* 1 cốc kem nặng, chia
* 1/2 cốc sữa
* 4 lòng đỏ trứng lớn
* 1/2 chén đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
** cho sương giá **
* 1 cốc kem nặng, chia
* 8 ounces Semisweet Chocolate, băm nhỏ
* 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
**Hướng dẫn**
** để làm bánh **
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo lò xo 9 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột ca cao, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng một lần, sau đó khuấy trong lòng đỏ trứng và vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với cà phê nóng, bắt đầu và kết thúc bằng các thành phần khô.Khuấy cho đến khi chỉ kết hợp.
4. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 25-30 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.Để nguội hoàn toàn trong chảo.
** để làm mousse **
1. Đặt sô cô la vào một bát vừa.Trong một cái chảo, hãy mang kem và sữa vào một lửa nhỏ trên lửa vừa.Đổ hỗn hợp kem nóng lên sô cô la và để ngồi trong 5 phút, sau đó khuấy cho đến khi sô cô la tan chảy và mịn.
2. Trong một bát vừa, đánh vào lòng đỏ trứng và đường cho đến khi màu vàng nhạt và dày.Thêm hỗn hợp sô cô la tan chảy vào lòng đỏ trứng trong một dòng chảy chậm, đánh liên tục.Khuấy trong chiết xuất vani.
3. Đặt bát lên một cái chảo nước sôi (đảm bảo đáy bát không chạm vào nước) và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp dày và bao phủ mặt sau của muỗng, khoảng 5 phút.Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội một chút.
4. Trong một bát sạch, đánh 1 chén kem nặng còn lại cho đến khi hình thành đỉnh cứng.Gấp kem đánh vào hỗn hợp sô cô la làm mát cho đến khi kết hợp.
** để làm cho sương giá **
1. Đặt sô cô la vào một bát vừa.Trong một cái chảo, hãy đưa kem vào một lửa nhỏ trên lửa vừa.Đổ kem nóng lên sô cô la và để ngồi trong 5 phút, sau đó khuấy cho đến khi sô cô la tan chảy và mịn.
2. Khuấy trong chiết xuất vani.Để nguội một chút.
3. Trong một bát sạch, đánh 1/2 chén kem nặng còn lại cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.Gấp kem đánh vào hỗn hợp sô cô la làm mát cho đến khi kết hợp.
** Để lắp ráp bánh **
1. Đặt bánh làm mát trên đĩa phục vụ.Trải đồng đều với sô cô la trên đỉnh của bánh.Làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
2. Ngay trước khi phục vụ, làm mờ bánh với phủ sô cô la.Trang trí với các vỏ sô cô la bổ sung, nếu muốn.
** Phục vụ 10-12 **
** hashtags **
* #bánh mousse sô cô la
* #chocolatetortecake
* #bánh sô-cô-la
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/WryG3Akd)
=======================================
**Bake Me a Wish! Chocolate Mousse Torte Cake**
This chocolate mousse torte cake is the perfect dessert for any special occasion. It's made with a rich and moist chocolate cake, a fluffy chocolate whipped cream mousse, and a decadent chocolate frosting. It's sure to be a hit with everyone who tries it!
**Ingredients**
**For the Cake**
* 1 cup all-purpose flour
* 1 cup unsweetened cocoa powder
* 1 1/2 teaspoons baking powder
* 1/2 teaspoon baking soda
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup granulated sugar
* 1/2 cup packed light brown sugar
* 1/2 cup unsalted butter, at room temperature
* 3 eggs
* 1 egg yolk
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup hot coffee
**For the Mousse**
* 8 ounces semisweet chocolate, chopped
* 1 cup heavy cream, divided
* 1/2 cup milk
* 4 large egg yolks
* 1/2 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
**For the Frosting**
* 1 cup heavy cream, divided
* 8 ounces semisweet chocolate, chopped
* 1/2 teaspoon vanilla extract
**Instructions**
**To Make the Cake**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9-inch springform pan.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, cocoa powder, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and sugars until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the egg yolk and vanilla. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the hot coffee, beginning and ending with the dry ingredients. Stir until just combined.
4. Pour the batter into the prepared pan and bake for 25-30 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean. Let cool completely in the pan.
**To Make the Mousse**
1. Place the chocolate in a medium bowl. In a saucepan, bring the cream and milk to a simmer over medium heat. Pour the hot cream mixture over the chocolate and let sit for 5 minutes, then stir until the chocolate is melted and smooth.
2. In a medium bowl, whisk together the egg yolks and sugar until pale yellow and thick. Add the melted chocolate mixture to the egg yolks in a slow stream, whisking constantly. Stir in the vanilla extract.
3. Place the bowl over a saucepan of simmering water (make sure the bottom of the bowl does not touch the water) and cook, stirring constantly, until the mixture is thick and coats the back of a spoon, about 5 minutes. Remove from the heat and let cool slightly.
4. In a clean bowl, beat the remaining 1 cup of heavy cream until stiff peaks form. Fold the whipped cream into the cooled chocolate mixture until combined.
**To Make the Frosting**
1. Place the chocolate in a medium bowl. In a saucepan, bring the cream to a simmer over medium heat. Pour the hot cream over the chocolate and let sit for 5 minutes, then stir until the chocolate is melted and smooth.
2. Stir in the vanilla extract. Let cool slightly.
3. In a clean bowl, beat the remaining 1/2 cup of heavy cream until stiff peaks form. Fold the whipped cream into the cooled chocolate mixture until combined.
**To Assemble the Cake**
1. Place the cooled cake on a serving platter. Spread the chocolate mousse evenly over the top of the cake. Refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
2. Just before serving, frost the cake with the chocolate frosting. Decorate with additional chocolate shavings, if desired.
**Serves 10-12**
**Hashtags**
* #chocolatemoussecake
* #chocolatetortecake
* #chocolatecake
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/WryG3Akd)