[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/95G85M54)
** Thịt xông khói gói rang rang với xúc xích Ý **
#Turducken #italiansausage #roast
Turducken là một món ăn ngon và ấn tượng, hoàn hảo cho một bữa ăn ngày lễ.Công thức này cho Bacon quấn Turducken Roast với xúc xích Ý chắc chắn sẽ là một hit với khách của bạn.Turducken được bọc trong thịt xông khói và rang cho đến khi thịt ngon ngọt và có hương vị.Xúc xích Ý thêm một hương vị ngon và thịt xông khói mang lại cho Turducken một lớp vỏ giòn.
## Thành phần
* 1 con gà lớn (6,6 lb)
* 1 con vịt lớn (6,6 lb)
* 1 toàn bộ gà tây (6,6 lb)
* 1 pound xúc xích Ý, vỏ bọc
* 1/2 chén dầu ô liu
* 1/2 cốc mù tạt Dijon
* 1/4 cốc nước sốt Worrouershire
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/4 muỗng cà phê bột tỏi
* 1/4 muỗng cà phê bột hành tây
* 1/4 muỗng cà phê húng tây
* 1/4 muỗng cà phê oregano khô
* 1/4 muỗng cà phê ớt đỏ
## Hướng dẫn
1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
2. Rửa sạch gà, vịt và gà tây từ trong ra ngoài.Lau khô với khăn giấy.
3. Trong một bát lớn, kết hợp xúc xích Ý, dầu ô liu, mù tạt dijon, nước sốt Worrouershire, muối, hạt tiêu, bột tỏi, bột hành tây, húng tây, oregano, và mảnh ớt đỏ.
4. Chà hỗn hợp khắp bên trong và bên ngoài thịt gà, vịt và gà tây.
5. Bọc mỗi con chim thành 3-4 miếng thịt xông khói.
6. Đặt những con chim trong một chảo rang lớn.
7. Nướng trong lò trong 3-4 giờ, hoặc cho đến khi thịt được nấu qua và thịt xông khói là giòn.
8. Để Turducken nghỉ ngơi trong 15 phút trước khi chạm khắc.
## Lời khuyên
* Để đảm bảo Turducken được nấu qua, chèn nhiệt kế thịt vào phần dày nhất của thịt.Nhiệt độ bên trong phải đạt 165 độ F (74 độ C).
* Nếu bạn không có thời gian để nướng Turducken trong 3-4 giờ, bạn có thể nấu nó trong nồi nấu chậm ở mức thấp trong 8-10 giờ.
* Phục vụ Turducken với các mặt yêu thích của bạn, chẳng hạn như khoai tây nghiền, đậu xanh và nhồi.
## Thưởng thức!
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/95G85M54)
=======================================
**Bacon Wrapped Turducken Roast with Italian Sausage**
#Turducken #italiansausage #roast
Turducken is a delicious and impressive dish that is perfect for a holiday meal. This recipe for bacon wrapped turducken roast with Italian sausage is sure to be a hit with your guests. The turducken is wrapped in bacon and roasted until the meat is juicy and flavorful. The Italian sausage adds a delicious flavor and the bacon gives the turducken a crispy crust.
## Ingredients
* 1 large (6.6 lb) whole chicken
* 1 large (6.6 lb) whole duck
* 1 large (6.6 lb) whole turkey
* 1 pound Italian sausage, casings removed
* 1/2 cup olive oil
* 1/2 cup Dijon mustard
* 1/4 cup Worcestershire sauce
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1/4 teaspoon garlic powder
* 1/4 teaspoon onion powder
* 1/4 teaspoon dried thyme
* 1/4 teaspoon dried oregano
* 1/4 teaspoon red pepper flakes
## Instructions
1. Preheat the oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. Rinse the chicken, duck, and turkey inside and out. Pat dry with paper towels.
3. In a large bowl, combine the Italian sausage, olive oil, Dijon mustard, Worcestershire sauce, salt, pepper, garlic powder, onion powder, thyme, oregano, and red pepper flakes.
4. Rub the mixture all over the inside and outside of the chicken, duck, and turkey.
5. Wrap each bird in 3-4 pieces of bacon.
6. Place the birds in a large roasting pan.
7. Roast in the oven for 3-4 hours, or until the meat is cooked through and the bacon is crispy.
8. Let the turducken rest for 15 minutes before carving.
## Tips
* To make sure the turducken is cooked through, insert a meat thermometer into the thickest part of the meat. The internal temperature should reach 165 degrees F (74 degrees C).
* If you don't have time to roast the turducken for 3-4 hours, you can cook it in a slow cooker on low for 8-10 hours.
* Serve the turducken with your favorite sides, such as mashed potatoes, green beans, and stuffing.
## Enjoy!
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/95G85M54)