Review Award Winning Slow Smoked Baby Back BBQ Ribs

Award Winning Slow Smoked Baby Back BBQ Ribs

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/PmPFHN18)
** Giành giải thưởng BBQ BBQ BBQ BBQ BBQ **

Tìm kiếm một cách ngon và dễ dàng để làm xương sườn baby từng đoạt giải thưởng?Không tìm đâu xa!Công thức này rất đơn giản để theo dõi và sản xuất các xương sườn rơi ra, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

### Thành phần

* 2 giá đỡ xương sườn trở lại
* 1 cốc giấm táo
* 1 ly nước
* 1 cốc đường nâu
* 1 muỗng canh muối
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 muỗng cà phê bột tỏi
* 1 muỗng cà phê bột hành tây
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1/2 muỗng cà phê oregano khô
* 1/2 muỗng cà phê húng tây
* 1 Bay Leaf

### Hướng dẫn

1. Làm nóng trước người hút thuốc của bạn đến 225 độ Fahrenheit.
2. Trong một bát lớn, kết hợp giấm táo, nước, đường nâu, muối, hạt tiêu đen, bột tỏi, bột hành tây, hạt tiêu cayenne, oregano, húng tây và lá nguyệt quế.
3. Thêm xương sườn vào nước muối và chuyển sang áo khoác.Đậy bát và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc lên đến qua đêm.
4. Tháo xương sườn ra khỏi nước muối và vỗ khô.
5. Hút xương sườn trong 6-8 giờ, hoặc cho đến khi chúng dịu dàng và rơi xuống xương.
6. Chải xương sườn với nước sốt thịt nướng yêu thích của bạn và đặt chúng trở lại trên người hút thuốc trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi nước sốt được caramen hóa.
7. Phục vụ ngay lập tức.

### hashtags

* #Sườn nướng
* #SlowsMokedribs
* #FallofftheBoneribs
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/PmPFHN18)
=======================================
**Award Winning Slow Smoked Baby Back BBQ Ribs**

Looking for a delicious and easy way to make award-winning baby back ribs? Look no further! This recipe is simple to follow and produces fall-off-the-bone ribs that are sure to please everyone.

### Ingredients

* 2 racks baby back ribs
* 1 cup apple cider vinegar
* 1 cup water
* 1 cup brown sugar
* 1 tablespoon salt
* 1 teaspoon black pepper
* 1 teaspoon garlic powder
* 1 teaspoon onion powder
* 1/2 teaspoon cayenne pepper
* 1/2 teaspoon dried oregano
* 1/2 teaspoon dried thyme
* 1 bay leaf

### Instructions

1. Preheat your smoker to 225 degrees Fahrenheit.
2. In a large bowl, combine the apple cider vinegar, water, brown sugar, salt, black pepper, garlic powder, onion powder, cayenne pepper, oregano, thyme, and bay leaf.
3. Add the ribs to the brine and turn to coat. Cover the bowl and refrigerate for at least 4 hours, or up to overnight.
4. Remove the ribs from the brine and pat dry.
5. Smoke the ribs for 6-8 hours, or until they are tender and fall-off-the-bone.
6. Brush the ribs with your favorite barbecue sauce and place them back on the smoker for 15-20 minutes, or until the sauce is caramelized.
7. Serve immediately.

### Hashtags

* #bbqribs
* #SlowsMokedribs
* #FallofftheBoneribs
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/PmPFHN18)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top