Review Ashi Assorted Baklava – Large Tray

Ashi Assorted Baklava – Large Tray

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/wJRQwz9e)
** Ashi phân loại baklava - khay lớn **

Ashi phân loại Baklava là một món ăn ngon và suy đồi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Khay lớn này là hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè và gia đình, và nó làm cho một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc hoặc tập hợp nào.Baklava được làm bằng các lớp bột phyllo bong tróc, các loại hạt và mật ong, và nó được nướng đến hoàn hảo.Đó là một món ăn ngọt ngào và hương vị chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

**Thành phần**

* 1 Gói (1 pound) Phyllo Dough, tan băng
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, tan chảy
* 1 cốc mật ong
* 1/2 chén đường
* 1/2 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/4 muỗng cà phê đinh hương đất
* 1/4 muỗng cà phê trên mặt đất
* 1 cốc quả óc chó băm nhỏ
* 1 cốc quả hồ trăn băm nhỏ

**Hướng dẫn**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Mỡ nhẹ một chảo nướng 9x13 inch.
3. Xếp các tấm phyllo lên bề mặt làm việc sạch sẽ, và cắt chúng thành một nửa chiều ngang.Bạn nên có 16 tấm bột phyllo.
4. Chải từng tấm bột phyllo với bơ tan chảy.
5. Bắt đầu với tấm dưới cùng, lớp các tấm bột phyllo trong chảo nướng, chải từng tấm bằng bơ.
6. Trong một bát vừa, kết hợp mật ong, đường, quế, đinh hương và thảo quả.
7. Trải một nửa hỗn hợp mật ong lên bột phyllo trong chảo nướng.
8. Rắc quả óc chó và quả hồ trăn lên hỗn hợp mật ong.
9. Lớp các tấm bột phyllo còn lại trên các đai ốc, chải từng tấm bằng bơ.
10. Trải hỗn hợp mật ong còn lại lên lớp trên cùng của bột phyllo.
11. Gấp các cạnh của bột phyllo trên chất làm đầy, và uốn để niêm phong.
12. Nướng trong lò đã được làm nóng trước trong 45-50 phút, hoặc cho đến khi bột phyllo có màu nâu vàng và chất làm đầy là sủi bọt.
13. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt thành hình vuông.

**Lời khuyên**

* Để làm cho baklava trước thời hạn, nướng nó theo hướng dẫn, và sau đó để nó nguội hoàn toàn.Bọc chặt Baklava trong bọc nhựa, và đóng băng trong tối đa 2 tháng.Làm tan Baklava qua đêm trong tủ lạnh trước khi phục vụ.
* Để phục vụ baklava, cắt nó thành hình vuông và mưa phùn bằng mật ong.Bạn cũng có thể trang trí baklava với quả hồ trăn hoặc hạnh nhân xắt nhỏ.

** hashtags **

* #Baklava
* #món tráng miệng
* #Kẹo
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/wJRQwz9e)
=======================================
**Ashi Assorted Baklava - Large Tray**

Ashi Assorted Baklava is a delicious and decadent treat that is perfect for any occasion. This large tray is perfect for sharing with friends and family, and it makes a great addition to any party or gathering. The baklava is made with layers of flaky phyllo dough, nuts, and honey, and it is baked to perfection. It is a sweet and flavorful treat that is sure to please everyone.

**Ingredients**

* 1 package (1 pound) phyllo dough, thawed
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, melted
* 1 cup honey
* 1/2 cup sugar
* 1/2 teaspoon ground cinnamon
* 1/4 teaspoon ground cloves
* 1/4 teaspoon ground cardamom
* 1 cup chopped walnuts
* 1 cup chopped pistachios

**Instructions**

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Lightly grease a 9x13 inch baking pan.
3. Stack the phyllo sheets on a clean work surface, and cut them in half crosswise. You should have 16 sheets of phyllo dough.
4. Brush each sheet of phyllo dough with melted butter.
5. Starting with the bottom sheet, layer the phyllo dough sheets in the baking pan, brushing each sheet with butter.
6. In a medium bowl, combine the honey, sugar, cinnamon, cloves, and cardamom.
7. Spread half of the honey mixture over the phyllo dough in the baking pan.
8. Sprinkle the walnuts and pistachios over the honey mixture.
9. Layer the remaining phyllo dough sheets over the nuts, brushing each sheet with butter.
10. Spread the remaining honey mixture over the top layer of phyllo dough.
11. Fold the edges of the phyllo dough over the filling, and crimp to seal.
12. Bake in the preheated oven for 45-50 minutes, or until the phyllo dough is golden brown and the filling is bubbling.
13. Let cool completely before cutting into squares.

**Tips**

* To make the baklava ahead of time, bake it according to the directions, and then let it cool completely. Wrap the baklava tightly in plastic wrap, and freeze it for up to 2 months. Thaw the baklava overnight in the refrigerator before serving.
* To serve the baklava, cut it into squares and drizzle with honey. You can also garnish the baklava with chopped pistachios or almonds.

**Hashtags**

* #Baklava
* #dessert
* #Sweets
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/wJRQwz9e)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top