Review Argo Corn Starch 16 oz. Box (Pack of 4)

purplezebra917

New member
Argo Corn Starch 16 oz. Box (Pack of 4)

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/qeKwNFDH)
** Argo Corn Starch: Một thành phần đa năng cho nhà bếp của bạn **

Tinh bột ngô là một thành phần đa năng có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.Nó là một chất làm dày có thể được sử dụng để làm súp, gravies và nước sốt.Nó cũng có thể được sử dụng để làm món tráng miệng, chẳng hạn như bánh nướng và bánh pudding.

Tinh bột ngô được làm từ phần tinh bột của hạt ngô.Nó là một loại bột trắng là vô vị và không mùi.Tinh bột ngô không có gluten, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng gluten hoặc nhạy cảm.

** Cách sử dụng tinh bột ngô **

Tinh bột ngô có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.Dưới đây là một vài mẹo để sử dụng tinh bột ngô:

* Để làm đặc súp, gravies và nước sốt, đánh 1 muỗng tinh bột ngô vào 1 cốc nước lạnh cho đến khi mịn.Sau đó, thêm hỗn hợp vào chất lỏng nóng và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi đạt được độ dày mong muốn.
* Để làm một cái bánh làm đầy, trộn 1 chén tinh bột ngô với 1 cốc đường và 1/2 muỗng cà phê muối.Thêm 2 cốc nước và đun sôi, khuấy liên tục.Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 5 phút, hoặc cho đến khi dày lên.
* Để làm bánh pudding, trộn 1 chén tinh bột ngô với 1 cốc sữa.Đun đun sôi 2 cốc sữa.Dần dần thêm hỗn hợp sữa vào hỗn hợp tinh bột ngô, đánh liên tục.Quay trở lại nhiệt và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi dày lên.

** Lợi ích của tinh bột ngô **

Tinh bột ngô có một số lợi ích, bao gồm:

* Đó là một chất làm đặc không chứa gluten.
* Nó là vô vị và không mùi.
* Nó linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.
* Nó không tốn kém.

** hashtags **

* #bột ngô
* #thickener
* #không chứa gluten
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/qeKwNFDH)
=======================================
**Argo Corn Starch: A versatile ingredient for your kitchen**

Corn starch is a versatile ingredient that can be used in a variety of dishes. It is a thickening agent that can be used to make soups, gravies, and sauces. It can also be used to make desserts, such as pies and puddings.

Corn starch is made from the starchy part of corn kernels. It is a white powder that is tasteless and odorless. Corn starch is gluten-free, making it a good choice for people with gluten allergies or sensitivities.

**How to use corn starch**

Corn starch can be used in a variety of ways. Here are a few tips for using corn starch:

* To thicken soups, gravies, and sauces, whisk 1 tablespoon of corn starch into 1 cup of cold water until smooth. Then, add the mixture to the hot liquid and cook, stirring constantly, until the desired thickness is reached.
* To make a pie filling, mix 1 cup of corn starch with 1 cup of sugar and 1/2 teaspoon of salt. Add 2 cups of water and bring to a boil, stirring constantly. Reduce heat and simmer for 5 minutes, or until thickened.
* To make pudding, mix 1 cup of corn starch with 1 cup of milk. Bring 2 cups of milk to a boil. Gradually add the milk mixture to the corn starch mixture, whisking constantly. Return to the heat and cook, stirring constantly, until thickened.

**Benefits of corn starch**

Corn starch has a number of benefits, including:

* It is a gluten-free thickener.
* It is tasteless and odorless.
* It is versatile and can be used in a variety of dishes.
* It is inexpensive.

**Hashtags**

* #CornStarch
* #thickener
* #gluten-free
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/qeKwNFDH)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top