vothanh.cong
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/b7EFJ2GS)
** Bánh quy nho khô yến mạch mềm **
#Soft #oatmeal #Raisin
Cookies Archway là một món ngon và cổ điển.Bánh quy nho khô mềm của chúng được làm bằng các thành phần thực sự, bao gồm yến mạch lành mạnh, nho khô và mật ong.Những chiếc bánh quy này mềm và dai, với hương vị đủ ngọt ngào mà mọi người sẽ yêu thích.
**Thành phần:**
* 2 1/4 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 2 quả trứng lớn
* 2 cốc yến mạch cuộn kiểu cũ
* 1 cốc nho khô
**Hướng dẫn:**
1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Dòng một tấm nướng bằng giấy da.
3. Trong một bát vừa, đánh bột, baking soda và muối.
4. Trong một bát lớn, kem cùng bơ, đường hạt và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.
5. Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong vani.
6. Dần dần thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt, trộn cho đến khi vừa kết hợp.
7. Gấp trong yến mạch và nho khô.
8. Thả bột bằng các muỗng canh tròn vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
9. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng và các trung tâm được đặt.
10. Để nguội trên tấm nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá dây để nguội hoàn toàn.
Những chiếc bánh quy này được thưởng thức tốt nhất, nhưng chúng cũng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa một tuần.
**Thưởng thức!**
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/b7EFJ2GS)
=======================================
**Soft Oatmeal Raisin Cookies**
#Soft #oatmeal #Raisin
Archway Cookies are a delicious and classic treat. Their Soft Oatmeal Raisin Cookies are made with real ingredients, including wholesome oats, raisins, and honey. These cookies are soft and chewy, with a just-sweet-enough flavor that everyone will love.
**Ingredients:**
* 2 1/4 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking soda
* 1 teaspoon salt
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 2 large eggs
* 2 cups old-fashioned rolled oats
* 1 cup raisins
**Instructions:**
1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Line a baking sheet with parchment paper.
3. In a medium bowl, whisk together the flour, baking soda, and salt.
4. In a large bowl, cream together the butter, granulated sugar, and brown sugar until light and fluffy.
5. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla.
6. Gradually add the dry ingredients to the wet ingredients, mixing until just combined.
7. Fold in the oats and raisins.
8. Drop the dough by rounded tablespoons onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
9. Bake for 10-12 minutes, or until the edges are golden brown and the centers are set.
10. Let cool on the baking sheet for a few minutes before transferring to a wire rack to cool completely.
These cookies are best enjoyed fresh, but they can also be stored in an airtight container at room temperature for up to a week.
**Enjoy!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/b7EFJ2GS)