thieuanhsimba
New member
[Big Sales]: (https://shorten.asia/4pkvWzV9)
** Bài viết hợp tác **
** #SugarFree #TropicalFruit #cheesecake **
** Andy Anand Sugar Free Fropical Fruit Cheesecake **
Nếu bạn đang tìm kiếm một món tráng miệng ngon và không có cảm giác tội lỗi, thì không có gì khác ngoài bánh pho mát nhiệt đới không đường này!Được làm bằng trái cây tươi và lớp vỏ graham không đường, bánh pho mát này là cách hoàn hảo để thỏa mãn chiếc răng ngọt ngào của bạn mà không phải hy sinh sức khỏe của bạn.
**Thành phần**
Đối với lớp vỏ:
* 1 cốc cracker graham cracker
* 1/4 chén thay thế đường
* 1/4 cốc bơ tan chảy
Để làm đầy:
* 8 ounces kem phô mai, mềm
* 1 cốc thay thế đường
* 1/2 cốc kem chua
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/4 cốc kem nặng
* 1/2 chén dứa tươi xắt nhỏ
* 1/2 chén xoài tươi xắt nhỏ
* 1/4 cốc Kiwi tươi băm nhỏ
**Hướng dẫn**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát vừa, kết hợp các mảnh vụn graham, thay thế đường và bơ tan chảy.Nhấn vào đáy chảo lò xo 9 inch.
3. Trong một bát lớn, đánh kem phô mai và đường thay thế cho đến khi mịn.Thêm kem chua, chiết xuất vani, và kem nặng và đánh cho đến khi kết hợp.Gấp trong trái cây xắt nhỏ.
4. Đổ đầy vào lớp vỏ và làm mịn phần trên.Nướng trong 45-50 phút hoặc cho đến khi làm đầy được đặt.
5. Để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.
**Lời khuyên**
* Đối với lớp vỏ không chứa gluten, hãy sử dụng bánh quy graham không chứa gluten hoặc cookie không chứa gluten khác.
* Đối với một pho mát thuần chay, sử dụng phô mai ăn chay thuần chay, kem chua và kem nặng.
* Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trái cây tươi bạn thích trong bánh pho mát này.Một số lựa chọn tốt khác bao gồm dâu tây, quả việt quất, quả mâm xôi và đào.
** Bài này được tài trợ bởi Andy Anand.Tất cả các ý kiến là của riêng tôi.**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/4pkvWzV9)
=======================================
**Collaborative Post**
**#SugarFree #TropicalFruit #cheesecake**
**Andy Anand Sugar Free Tropical Fruit Cheesecake**
If you're looking for a delicious and guilt-free dessert, look no further than this sugar-free tropical fruit cheesecake! Made with fresh fruit and a sugar-free graham cracker crust, this cheesecake is the perfect way to satisfy your sweet tooth without sacrificing your health.
**Ingredients**
For the crust:
* 1 cup graham cracker crumbs
* 1/4 cup sugar substitute
* 1/4 cup melted butter
For the filling:
* 8 ounces cream cheese, softened
* 1 cup sugar substitute
* 1/2 cup sour cream
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/4 cup heavy cream
* 1/2 cup chopped fresh pineapple
* 1/2 cup chopped fresh mango
* 1/4 cup chopped fresh kiwi
**Instructions**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a medium bowl, combine the graham cracker crumbs, sugar substitute, and melted butter. Press into the bottom of a 9-inch springform pan.
3. In a large bowl, beat the cream cheese and sugar substitute until smooth. Add the sour cream, vanilla extract, and heavy cream and beat until combined. Fold in the chopped fruit.
4. Pour the filling over the crust and smooth the top. Bake for 45-50 minutes, or until the filling is set.
5. Let cool completely before serving.
**Tips**
* For a gluten-free crust, use gluten-free graham crackers or another gluten-free cookie.
* For a vegan cheesecake, use vegan cream cheese, sour cream, and heavy cream.
* You can use any type of fresh fruit you like in this cheesecake. Some other good options include strawberries, blueberries, raspberries, and peaches.
**This post is sponsored by Andy Anand. All opinions are my own.**
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/4pkvWzV9)