Review Andy Anand EggNog Cheesecake 9" Fresh Made in Traditional Way, Amazing-Delicious-Decadent & Greeting Card, Birthday Valentine, Christmas, Mothe...

whiteostrich610

New member
Andy Anand EggNog Cheesecake 9" Fresh Made in Traditional Way, Amazing-Delicious-Decadent & Greeting Card, Birthday Valentine, Christmas, Mothe...

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/RyDMvEhD)
** Bài viết hợp tác **

** Andy Anand Eggnog Cheesecake **

[Hình ảnh của Andy Anand Eggnog Cheesecake]

**Sự miêu tả:**

Bánh pho mát Eggnog của Andy Anand là một món tráng miệng ngon và suy đồi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Được làm bằng các nguyên liệu tươi theo cách truyền thống, bánh pho mát này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.Nó cũng không có gluten và thuần chay, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có hạn chế chế độ ăn uống.

**Thành phần:**

* 1 cốc cracker graham cracker
* 1/2 cốc bơ tan chảy
* 16 ounces kem phô mai, mềm
* 1 cốc đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/2 cốc trứng
* 1/4 cốc kem nặng
* 1/4 cốc kem chua
* 1/4 cốc sô cô la

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát vừa, kết hợp các mảnh vụn graham cracker và bơ tan chảy.Nhấn vào đáy chảo lò xo 9 inch.
3. Trong một bát lớn, đánh kem phô mai và đường cho đến khi mịn.Đánh trong chiết xuất vani, trứng, kem nặng và kem chua cho đến khi kết hợp tốt.Gấp trong các chip sô cô la.
4. Đổ đầy vào lớp vỏ và nướng trong 45-50 phút, hoặc cho đến khi chất làm đầy được đặt.Để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Đối với lớp vỏ không chứa gluten, hãy sử dụng bánh quy graham không chứa gluten hoặc cookie không chứa gluten khác.
* Đối với một pho mát thuần chay, sử dụng phô mai ăn chay thuần chay, kem chua và kem nặng.
* Bạn cũng có thể thêm các hỗn hợp khác vào bánh pho mát, chẳng hạn như trái cây, các loại hạt hoặc kẹo.

** Hashtags: **

* #bánh pho mát
* #eggnog
* #món tráng miệng
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/RyDMvEhD)
=======================================
**Collaborative Post**

**Andy Anand Eggnog Cheesecake**

[Image of Andy Anand Eggnog Cheesecake]

**Description:**

Andy Anand's Eggnog Cheesecake is a delicious and decadent dessert that is perfect for any occasion. Made with fresh ingredients in the traditional way, this cheesecake is sure to please everyone. It is also gluten-free and vegan, making it a great option for those with dietary restrictions.

**Ingredients:**

* 1 cup graham cracker crumbs
* 1/2 cup melted butter
* 16 ounces cream cheese, softened
* 1 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/2 cup eggnog
* 1/4 cup heavy cream
* 1/4 cup sour cream
* 1/4 cup chocolate chips

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a medium bowl, combine the graham cracker crumbs and melted butter. Press into the bottom of a 9-inch springform pan.
3. In a large bowl, beat the cream cheese and sugar until smooth. Beat in the vanilla extract, eggnog, heavy cream, and sour cream until well combined. Fold in the chocolate chips.
4. Pour the filling over the crust and bake for 45-50 minutes, or until the filling is set. Let cool completely before serving.

**Tips:**

* For a gluten-free crust, use gluten-free graham crackers or another gluten-free cookie.
* For a vegan cheesecake, use vegan cream cheese, sour cream, and heavy cream.
* You can also add other mix-ins to the cheesecake, such as fruit, nuts, or candy.

**Hashtags:**

* #cheesecake
* #eggnog
* #dessert
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/RyDMvEhD)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top