Review American Roland Food 71198 Roland Tartlette Cookies-Apricot 7.05 Oz.

nguyenkimspikes

New member
American Roland Food 71198 Roland Tartlette Cookies-Apricot 7.05 Oz.

[Big Sales]: (https://shorten.asia/R1wbjZT7)
** Cookies Tartlette Apricot **

** Hashtags: ** #Cookies #Apricot #snack

**Bản tóm tắt:**

Những chiếc bánh quy Tartlette này là một món ngon và hương vị.Chúng được làm bằng quả mơ thật và lớp vỏ bánh mì bơ, và họ chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

**Thân hình:**

Những chiếc bánh quy Tartlette này là sự kết hợp hoàn hảo của ngọt và bánh tart.Các quả mơ là ngon ngọt và có hương vị, và lớp vỏ bánh ngắn bơ được nướng hoàn hảo.Những cookie này chắc chắn sẽ là một hit với mọi người trong bữa tiệc tiếp theo của bạn hoặc tụ tập.

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 chén bơ, lạnh và cắt thành những miếng nhỏ
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1 lòng đỏ trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc apricot bảo quản

**Hướng dẫn:**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Trong một bát vừa, đánh bột, đường và muối.
3. Thêm bơ và sử dụng ngón tay của bạn để làm việc vào hỗn hợp bột cho đến khi nó giống với vụn thô.
4. Trong một bát nhỏ, đánh vào lòng đỏ trứng và chiết xuất vani.Thêm vào hỗn hợp bột và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.
5. Nhấn bột vào chảo bánh tart 9 inch với đáy có thể tháo rời.Nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng.
6. Trong khi lớp vỏ đang nướng, hãy làm đầy.Trong một cái chảo nhỏ, làm nóng quả mơ được bảo quản trên lửa nhỏ cho đến khi tan chảy.
7. Đổ đầy vào lớp vỏ ấm và nướng thêm 5 phút, hoặc cho đến khi làm đầy được sủi bọt.
8. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt và phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Đối với một lớp vỏ giòn hơn, hãy làm lạnh bột trong ít nhất 30 phút trước khi nướng.
* Đối với lớp vỏ nhai, nướng bánh tart trong 5-10 phút nữa.
* Hãy thoải mái sử dụng hương vị bảo quản yêu thích của bạn trong công thức này.Một số lựa chọn tốt khác bao gồm mâm xôi, quả việt quất hoặc anh đào.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/R1wbjZT7)
=======================================
**Apricot Tartlette Cookies**

**Hashtags:** #Cookies #Apricot #snack

**Summary:**

These apricot tartlette cookies are a delicious and flavorful treat. They're made with real apricots and a buttery shortbread crust, and they're sure to please everyone.

**Body:**

These apricot tartlette cookies are the perfect combination of sweet and tart. The apricots are juicy and flavorful, and the buttery shortbread crust is perfectly baked. These cookies are sure to be a hit with everyone at your next party or gathering.

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup butter, cold and cut into small pieces
* 1/4 teaspoon salt
* 1 egg yolk
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup apricot preserves

**Instructions:**

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, and salt.
3. Add the butter and use your fingers to work it into the flour mixture until it resembles coarse crumbs.
4. In a small bowl, whisk together the egg yolk and vanilla extract. Add to the flour mixture and mix until just combined.
5. Press the dough into a 9-inch tart pan with removable bottom. Bake for 15-20 minutes, or until the crust is golden brown.
6. While the crust is baking, make the filling. In a small saucepan, heat the apricot preserves over low heat until melted.
7. Pour the filling over the warm crust and bake for an additional 5 minutes, or until the filling is bubbly.
8. Let cool completely before slicing and serving.

**Tips:**

* For a crispier crust, chill the dough for at least 30 minutes before baking.
* For a chewier crust, bake the tart for an additional 5-10 minutes.
* Feel free to use your favorite flavor of preserves in this recipe. Some other good options include raspberry, blueberry, or cherry.

**Enjoy!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/R1wbjZT7)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top