Review Alessi Zuppa Toscana Tuscan White Bean Soup, 6 Ounce, (Pack of 12)

duyhanh891

New member
Alessi Zuppa Toscana Tuscan White Bean Soup, 6 Ounce, (Pack of 12)

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/T8Nqs8x3)
** Alessi Zuppa Toscan White Bean Soup ** là một món súp ngon và thịnh soạn, hoàn hảo cho một ngày mùa đông lạnh.Được làm bằng đậu trắng, rau và thảo mộc, món súp này được đóng gói với hương vị.Nó cũng không có gluten và thuần chay, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có hạn chế chế độ ăn uống.

**Thành phần:**

* 1 (15 ounce) có thể đậu cannellini, rửa sạch và thoát nước
* 1 (15 ounce) có thể Great North Beans, rửa sạch và thoát nước
* 1 (15 ounce) có thể đậu trắng, rửa sạch và thoát nước
* 1 hành tây, băm nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 2 cà rốt, bóc vỏ và thái hạt lựu
* 1 cuống cần tây, cắt mỏng
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1 muỗng cà phê húng tây khô
* 1 Bay Leaf
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 4 cốc nước dùng rau
* 1/2 chén rượu vang trắng khô
* 1/4 cốc rau mùi tây tươi băm nhỏ

**Hướng dẫn:**

1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, làm nóng dầu ô liu.Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.Thêm tỏi, cà rốt, cần tây, oregano, húng tây, lá nguyệt quế, muối, và hạt tiêu và nấu thêm 5 phút nữa.
2. Thêm đậu, nước dùng và rượu vào nồi.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 30 phút, hoặc cho đến khi đậu mềm.
3. Khuấy trong rau mùi tây và phục vụ.

** Súp này là tốt nhất khi được làm trước thời hạn và hâm nóng lại.Nó có thể được lưu trữ trong tủ lạnh tối đa 3 ngày hoặc đóng băng trong tối đa 2 tháng. **

** Hashtags: **

* #soup #WhitebeanSoup #vegansoup
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/T8Nqs8x3)
=======================================
**Alessi Zuppa Toscan White Bean Soup** is a delicious and hearty soup that is perfect for a cold winter day. Made with white beans, vegetables, and herbs, this soup is packed with flavor. It is also gluten-free and vegan, making it a great option for those with dietary restrictions.

**Ingredients:**

* 1 (15 ounce) can cannellini beans, rinsed and drained
* 1 (15 ounce) can great northern beans, rinsed and drained
* 1 (15 ounce) can white beans, rinsed and drained
* 1 onion, chopped
* 2 cloves garlic, minced
* 2 carrots, peeled and diced
* 1 celery stalk, thinly sliced
* 1 teaspoon dried oregano
* 1 teaspoon dried thyme
* 1 bay leaf
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper
* 4 cups vegetable broth
* 1/2 cup dry white wine
* 1/4 cup chopped fresh parsley

**Instructions:**

1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, heat the olive oil. Add the onion and cook until softened, about 5 minutes. Add the garlic, carrots, celery, oregano, thyme, bay leaf, salt, and pepper and cook for 5 minutes more.
2. Add the beans, broth, and wine to the pot. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 30 minutes, or until the beans are tender.
3. Stir in the parsley and serve.

**This soup is best when made ahead of time and reheated. It can be stored in the refrigerator for up to 3 days or frozen for up to 2 months.**

**Hashtags:**

* #soup #WhitebeanSoup #vegansoup
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/T8Nqs8x3)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top