Review Ajinomoto CookDo Sichuan type Mabo sauce for tofu from Japan

hoquoc.hanh

New member
Ajinomoto CookDo Sichuan type Mabo sauce for tofu from Japan

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/G9mupPER)
** Ajinomoto Cookdo Sichuan Loại mabo mabo sốt cho đậu phụ **

[Hình ảnh của Ajinomoto Cookdo Sichuan Type mabo mabo sốt cho đậu phụ]

**Tổng quan**

Ajinomoto Cookdo Sichuan Type mabo mabo sốt là một loại nước sốt phổ biến của Nhật Bản được sử dụng để làm đậu phụ mabo.Nó được làm với sự pha trộn của nước tương, ớt, tỏi và các loại gia vị khác.Nước sốt dày và hương vị, và nó mang lại cho Mabo đậu phụ một cú đá cay, ngon.

**Thành phần**

* Nước
* Xì dầu
* Đường
* Tỏi
* Ớt
* Bột ngô
* Monosodium glutamate (MSG)
* Disodium inosinate (DI)
* Disodium guanylate (DG)

**Hướng dẫn**

Để làm đậu phụ Mabo, bạn sẽ cần:

* 1 khối đậu phụ vững chắc, cắt thành các khối 1 inch
* 1 muỗng canh dầu
* 1/2 chén Ajinomoto Cookdo Sichuan Type mabo mabo sốt
* 1/2 cốc nước
* 1 muỗng canh bột ngô
* 1/4 chén hành lá xắt nhỏ

1. Đun nóng dầu trong chảo rán trên lửa vừa.
2. Thêm các khối đậu phụ và chiên cho đến khi vàng nâu ở tất cả các mặt.
3. Thêm nước sốt mabo mabo và nước vào chảo.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 10 phút, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.
4. Khuấy trong bột ngô và nấu trong 1 phút, hoặc cho đến khi nước sốt dày hơn nữa.
5. Trang trí với hành lá xắt nhỏ và phục vụ.

**Lời khuyên**

* Bạn cũng có thể sử dụng nước sốt này để làm các món ăn khác, chẳng hạn như đậu phụ Mapo, đậu phụ kung pao hoặc rau xào.
* Nếu bạn không có bất kỳ loại bột ngô nào trong tay, bạn có thể sử dụng 1 muỗng canh bột thay thế.
* Để làm cho nước sốt cay hơn, thêm ớt ớt hơn.
* Để làm cho nước sốt có hương vị hơn, thêm nhiều tỏi.

** hashtags **

* #Mabo #tofu #sauce
* #thực phẩm Nhật Bản
* #cay
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/G9mupPER)
=======================================
**Ajinomoto Cookdo Sichuan Type Mabo Mabo Sauce for Tofu**

[Image of Ajinomoto Cookdo Sichuan Type Mabo Mabo Sauce for Tofu]

**Overview**

Ajinomoto Cookdo Sichuan Type Mabo Mabo Sauce is a popular Japanese sauce used to make mabo tofu. It is made with a blend of soy sauce, chili peppers, garlic, and other spices. The sauce is thick and flavorful, and it gives mabo tofu a delicious, spicy kick.

**Ingredients**

* Water
* Soy sauce
* Sugar
* Garlic
* Chili peppers
* Cornstarch
* Monosodium glutamate (MSG)
* Disodium inosinate (DI)
* Disodium guanylate (DG)

**Instructions**

To make mabo tofu, you will need:

* 1 block of firm tofu, cut into 1-inch cubes
* 1 tablespoon of oil
* 1/2 cup of Ajinomoto Cookdo Sichuan Type Mabo Mabo Sauce
* 1/2 cup of water
* 1 tablespoon of cornstarch
* 1/4 cup of chopped green onions

1. Heat the oil in a frying pan over medium heat.
2. Add the tofu cubes and fry until golden brown on all sides.
3. Add the mabo mabo sauce and water to the pan. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 10 minutes, or until the sauce has thickened.
4. Stir in the cornstarch and cook for 1 minute, or until the sauce has thickened further.
5. Garnish with chopped green onions and serve.

**Tips**

* You can also use this sauce to make other dishes, such as mapo tofu, kung pao tofu, or stir-fried vegetables.
* If you don't have any cornstarch on hand, you can use 1 tablespoon of flour instead.
* To make the sauce more spicy, add more chili peppers.
* To make the sauce more flavorful, add more garlic.

**Hashtags**

* #Mabo #tofu #sauce
* #japanese #food
* #Spicy
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/G9mupPER)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top