Review Ajinomoto CookDo Red Mapo Tofu (Mabo Tofu) Sauce with Minced Meat Medium Spicy 4.9 oz x 5 pack (140g x 5)

leaison.hai

New member
Ajinomoto CookDo Red Mapo Tofu (Mabo Tofu) Sauce with Minced Meat Medium Spicy 4.9 oz x 5 pack (140g x 5)

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/9e2RdVjn)
** Nước sốt Ajinomoto Cookdo Red Mapo (Mabo Tofu) với Thịt Minted Trung bình cay **

** Hashtags: ** #Japanesefood #asianfood #tofu

** Tóm tắt: ** Nước sốt Ajinomoto Cookdo Red Mapo (Mabo Tofu) với thịt có thịt Trung bình là một loại nước sốt ngon và dễ làm, có thể được sử dụng để tạo ra nhiều món ăn.Nó được làm với sự pha trộn của nước tương, tỏi, gừng và ớt, và nó có hương vị cay vừa.Nước sốt này là hoàn hảo để làm đậu phụ Mapo, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để thêm một chút gia vị cho các món ăn khác như xào, mì và gạo.

**Thành phần:**

* 1 Gói nước sốt Ajinomoto Cookdo Red Mapo (Mabo Tofu)
* Đậu phụ công ty 1 pound, thoát nước và cắt thành các khối 1 inch
* 1 muỗng canh dầu thực vật
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 muỗng canh gừng băm nhỏ
* 1/2 chén nước dùng gà
* 1/4 chén nước tương
* 1 muỗng canh bột ngô
* 2 muỗng canh nước
* 1/4 cốc hành lá xắt nhỏ

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn hoặc chảo trên lửa vừa.
2. Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm tỏi và gừng và nấu thêm 1 phút nữa.
4. Thêm đậu phụ và nấu cho đến khi nóng qua, khoảng 5 phút.
5. Thêm nước dùng gà, nước tương và mảnh ớt đỏ.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 10 phút.
6. Trong một bát nhỏ, đánh bông bột ngô và nước cho đến khi mịn.Thêm vào chảo và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt đặc lại, khoảng 2 phút.
7. Khuấy trong hành lá và phục vụ ngay lập tức.
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/9e2RdVjn)
=======================================
**Ajinomoto Cookdo Red Mapo Tofu (MABO TOFU) Sauce with Minted Meat Medium Spicy**

**Hashtags:** #Japanesefood #asianfood #tofu

**Summary:** Ajinomoto Cookdo Red Mapo Tofu (MABO TOFU) Sauce with Minted Meat Medium Spicy is a delicious and easy-to-make sauce that can be used to create a variety of dishes. It is made with a blend of soy sauce, garlic, ginger, and chili peppers, and it has a medium spicy flavor. This sauce is perfect for making mapo tofu, but it can also be used to add a touch of spice to other dishes such as stir-fries, noodles, and rice.

**Ingredients:**

* 1 package Ajinomoto Cookdo Red Mapo Tofu (MABO TOFU) Sauce with Minted Meat Medium Spicy
* 1 pound firm tofu, drained and cut into 1-inch cubes
* 1 tablespoon vegetable oil
* 1/2 cup chopped onion
* 2 cloves garlic, minced
* 1 tablespoon minced ginger
* 1/2 cup chicken broth
* 1/4 cup soy sauce
* 1 tablespoon cornstarch
* 2 tablespoons water
* 1/4 cup chopped scallions

**Instructions:**

1. Heat the oil in a large skillet or wok over medium heat.
2. Add the onion and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the garlic and ginger and cook for 1 minute more.
4. Add the tofu and cook until heated through, about 5 minutes.
5. Add the chicken broth, soy sauce, and red pepper flakes. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 10 minutes.
6. In a small bowl, whisk together the cornstarch and water until smooth. Add to the skillet and cook, stirring constantly, until the sauce has thickened, about 2 minutes.
7. Stir in the scallions and serve immediately.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/9e2RdVjn)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Multilogin Coupon 50%
gologin-free-tao-quan-ly-nhieu-tai-khoan-gmail-facebook-tiktok-khong-lo-bi-khoa
Proxy Free Forever

Latest posts

Proxy6 PERSONAL ANONYMOUS PROXY HTTPS/SOCKS5
Back
Top