Review Adventures in Homebrewing Lemon Dropped A Bomb On Wheat All Grain Recipe

heavypanda623

New member
Adventures in Homebrewing Lemon Dropped A Bomb On Wheat All Grain Recipe

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/XDAVs78X)
** Cuộc phiêu lưu trong Homebrewing: Lemon đã thả một quả bom vào lúa mì tất cả các công thức hạt **

## Giới thiệu

Đây là một công thức cho một quả chanh đã làm rơi một quả bom trên bia lúa mì mà tôi đã ủ bằng phương pháp BIAB.Bia hóa ra rất mới mẻ và hương vị, với hương thơm và hương vị cam quýt.Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu công thức này cho bất cứ ai đang tìm kiếm một loại bia ngon và dễ pha.

## Thành phần

** Đối với Mash: **

* 5 lbs.Mạch nha lúa mì
* 1 lb.
* 1 lb lúa mì trắng
* 1 oz.Lemon Drop Hops (6.0% AA)
* 1 oz.Cascade Hops (5,0% AA)
* 1 muỗng cà phê.Nấm men dinh dưỡng
* 1 muỗng cà phê.Linh tinh
* 1 muỗng cà phê.Canxi clorua

** Đối với sự nhọt: **

* 1,5 lbs.Em yêu
* 1,5 lbs.Đường nâu nhạt
* 1,5 muỗng cà phê.Rêu Irish

** Để lên men: **

* Phòng thí nghiệm trắng WLP090 San Diego Super Super

## Hướng dẫn

**Ngâm:**

1. Nhất các hạt ở 150 ° F trong 60 phút.
2. Sao nước với nước 170 ° F cho đến khi bạn đạt đến khối lượng trước khi sôi 5 gallon.

**Đun sôi:**

1. Thêm mật ong, đường nâu nhạt và rêu Ailen vào wort và đun sôi.
2. Đun sôi trong 60 phút, thêm hoa bia thả chanh sau 15 phút và hoa bia Cascade sau 5 phút.

** Làm mát: **

1. Làm mát wort đến 70 ° F và ném men.

** lên men: **

1. Lên men bia ở 68 ° F trong 2 tuần.
2. Chuyển bia cho một máy lên men thứ cấp và thêm 1 cốc vỏ chanh.
3. Để bia lên men trong 2 tuần nữa.

** đóng chai: **

1. Chai bia và carbonate nó trong 2 tuần.
2. Thưởng thức!

## Suy nghĩ cuối cùng

Bia này hóa ra rất mới mẻ và hương vị, với hương thơm và hương vị cam quýt.Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu công thức này cho bất cứ ai đang tìm kiếm một loại bia ngon và dễ pha.

## hashtags

* #Bia
* #Nhà sản xuất bia
* #lemondropedbombonwheat
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/XDAVs78X)
=======================================
**Adventures in Homebrewing: Lemon Droped a Bomb on Wheat All Grain Recipe**

## Introduction

This is a recipe for a Lemon Droped a Bomb on Wheat beer that I brewed using the BIAB method. The beer turned out to be very refreshing and flavorful, with a nice citrusy aroma and flavor. I would definitely recommend this recipe to anyone who is looking for a delicious and easy-to-brew beer.

## Ingredients

**For the Mash:**

* 5 lbs. Wheat Malt
* 1 lb. Flaked Wheat
* 1 lb. White Wheat
* 1 oz. Lemon Drop Hops (6.0% AA)
* 1 oz. Cascade Hops (5.0% AA)
* 1 tsp. Yeast Nutrient
* 1 tsp. Gypsum
* 1 tsp. Calcium Chloride

**For the Boil:**

* 1.5 lbs. Honey
* 1.5 lbs. Light Brown Sugar
* 1.5 tsp. Irish Moss

**For the Fermentation:**

* White Labs WLP090 San Diego Super Yeast

## Instructions

**Mash:**

1. Mash the grains at 150°F for 60 minutes.
2. Sparge with 170°F water until you reach a pre-boil volume of 5 gallons.

**Boil:**

1. Add the honey, light brown sugar, and Irish moss to the wort and bring to a boil.
2. Boil for 60 minutes, adding the lemon drop hops at 15 minutes and the cascade hops at 5 minutes.

**Cooling:**

1. Cool the wort to 70°F and pitch the yeast.

**Fermentation:**

1. Ferment the beer at 68°F for 2 weeks.
2. Transfer the beer to a secondary fermenter and add 1 cup of lemon zest.
3. Let the beer ferment for another 2 weeks.

**Bottling:**

1. Bottle the beer and carbonate it for 2 weeks.
2. Enjoy!

## Final Thoughts

This beer turned out to be very refreshing and flavorful, with a nice citrusy aroma and flavor. I would definitely recommend this recipe to anyone who is looking for a delicious and easy-to-brew beer.

## Hashtags

* #Beer
* #Homebrewing
* #lemondropedbombonwheat
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/XDAVs78X)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top