tinyladybug111
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/EWAZXU6J)
** Adam Matthews Baking, Cayman Cove Barrel Rum Bánh **
Chiếc bánh đường, ẩm, màu nâu này được làm bằng rum agrel agrel gia vị, nhục đậu khấu, vani và hồ đào.Đó là món tráng miệng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.
**Thành phần:**
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 1 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 3 quả trứng lớn
* 2 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc hồ đào băm nhỏ
* 1 cốc rum gia vị agrel agrel
**Hướng dẫn:**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.
3. Trong một bát riêng, đánh bột, bột nở và muối.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với rượu rum, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Gấp trong quả hồ đào.
4. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 30-35 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.
5. Để nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.
** Bánh này được phục vụ tốt nhất với một muỗng kem vani. **
** Hashtags: **
* #bánh Rum
* #ButteryCake
* #Pecancake
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/EWAZXU6J)
=======================================
**Adam Matthews Baking, Cayman Cove Barrel Rum Cake**
This buttery, moist, brown sugar cake is made with Barrel Agrel aged spiced rum, nutmeg, vanilla, and pecans. It's the perfect dessert for any occasion.
**Ingredients:**
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 1 3/4 cups packed light brown sugar
* 3 large eggs
* 2 teaspoons vanilla extract
* 1 1/2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup finely chopped pecans
* 1 cup Barrel Agrel aged spiced rum
**Instructions:**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.
2. In a large bowl, cream together the butter and brown sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract.
3. In a separate bowl, whisk together the flour, baking powder, and salt. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the rum, beginning and ending with the dry ingredients. Fold in the pecans.
4. Pour the batter into the prepared pan and bake for 30-35 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
5. Let cool completely before frosting.
**This cake is best served with a scoop of vanilla ice cream.**
**Hashtags:**
* #rumcake
* #ButteryCake
* #Pecancake
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/EWAZXU6J)