brownduck425
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/vfc28WKR)
** [Tiêu đề] ** Root Angelica Trung Quốc vàng, 500g rễ Angelica màu vàng không hoang dã, không hạng A, vận chuyển miễn phí, phù hợp cho súp thuốc sắc
**[Thân hình]**
Yellow Trung Quốc rễ là một loại thuốc truyền thống Trung Quốc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị nhiều loại bệnh.Nó được cho là có một số lợi ích sức khỏe, bao gồm tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm viêm và cải thiện lưu thông máu.
Sản phẩm này là một túi 500G của rễ Angelica không thuộc vàng Trung Quốc.Nó không được xếp loại A, nhưng nó vẫn là một sản phẩm chất lượng tốt có thể được sử dụng để làm một loạt các món súp ngon và bổ dưỡng.
Dưới đây là một số công thức nấu ăn mà bạn có thể thử sử dụng sản phẩm này:
*** Súp gốc và gà angelica màu vàng Trung Quốc **
Thành phần:
* 1 pound ức gà, cắt thành miếng 1 inch
* 1 muỗng canh dầu nấu ăn
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 2 quarts nước dùng gà
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/2 chén gốc Angelica Trung Quốc màu vàng, cắt lát
Hướng dẫn:
1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, làm nóng dầu.
2. Thêm ức gà và nấu cho đến khi có màu nâu ở tất cả các mặt.
3. Thêm hành tây và tỏi và nấu cho đến khi mềm.
4. Thêm nước dùng gà, muối và hạt tiêu.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 30 phút.
5. Thêm gốc Angelica màu vàng Trung Quốc và nấu thêm 15 phút nữa.
6. Phục vụ nóng.
*** Súp rễ và nấm Angelica màu vàng Trung Quốc **
Thành phần:
* 1 pound nấm, cắt lát
* 1 muỗng canh dầu nấu ăn
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 2 quarts nước dùng rau
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/2 chén gốc Angelica Trung Quốc màu vàng, cắt lát
Hướng dẫn:
1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, làm nóng dầu.
2. Thêm nấm và nấu cho đến khi màu nâu ở tất cả các mặt.
3. Thêm hành tây và tỏi và nấu cho đến khi mềm.
4. Thêm nước dùng rau, muối và hạt tiêu.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 30 phút.
5. Thêm gốc Angelica màu vàng Trung Quốc và nấu thêm 15 phút nữa.
6. Phục vụ nóng.
*** Root angelica và súp thịt bò Trung Quốc vàng **
Thành phần:
* 1 pound thịt bò thịt nướng, cắt thành các miếng 1 inch
* 1 muỗng canh dầu nấu ăn
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 2 quarts nước dùng thịt bò
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/2 chén gốc Angelica Trung Quốc màu vàng, cắt lát
Hướng dẫn:
1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, làm nóng dầu.
2. Thêm thịt bò nướng và nấu cho đến khi có màu nâu ở tất cả các mặt.
3. Thêm hành tây và tỏi và nấu cho đến khi mềm.
4. Thêm nước dùng thịt bò, muối và hạt tiêu.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 30 phút.
5. Thêm gốc Angelica màu vàng Trung Quốc và nấu thêm 15 phút nữa.
6. Phục vụ nóng.
** [Hashtags] **
* #YellowChineSeAngelicaroot
* #DecoCtionsoup
* #Healthysoup
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/vfc28WKR)
=======================================
**[Headline]** Yellow Chinese Angelica Root, 500g Non-Wild Yellow Chinese Angelica Root, Non-Grade A, Free Shipping, Suitable for Decoction Soup
**[Body]**
Yellow Chinese Angelica Root is a traditional Chinese medicine that has been used for centuries to treat a variety of ailments. It is said to have a number of health benefits, including boosting the immune system, reducing inflammation, and improving blood circulation.
This product is a 500g bag of non-wild yellow Chinese angelica root. It is not graded A, but it is still a good quality product that can be used to make a variety of delicious and nutritious soups.
Here are some recipes that you can try using this product:
* **Yellow Chinese Angelica Root and Chicken Soup**
Ingredients:
* 1 pound of chicken breasts, cut into 1-inch pieces
* 1 tablespoon of cooking oil
* 1 large onion, chopped
* 2 cloves of garlic, minced
* 2 quarts of chicken broth
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper
* 1/2 cup of yellow Chinese angelica root, sliced
Instructions:
1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, heat the oil.
2. Add the chicken breasts and cook until browned on all sides.
3. Add the onion and garlic and cook until softened.
4. Add the chicken broth, salt, and pepper. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 30 minutes.
5. Add the yellow Chinese angelica root and cook for an additional 15 minutes.
6. Serve hot.
* **Yellow Chinese Angelica Root and Mushroom Soup**
Ingredients:
* 1 pound of mushrooms, sliced
* 1 tablespoon of cooking oil
* 1 large onion, chopped
* 2 cloves of garlic, minced
* 2 quarts of vegetable broth
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper
* 1/2 cup of yellow Chinese angelica root, sliced
Instructions:
1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, heat the oil.
2. Add the mushrooms and cook until browned on all sides.
3. Add the onion and garlic and cook until softened.
4. Add the vegetable broth, salt, and pepper. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 30 minutes.
5. Add the yellow Chinese angelica root and cook for an additional 15 minutes.
6. Serve hot.
* **Yellow Chinese Angelica Root and Beef Soup**
Ingredients:
* 1 pound of beef chuck roast, cut into 1-inch pieces
* 1 tablespoon of cooking oil
* 1 large onion, chopped
* 2 cloves of garlic, minced
* 2 quarts of beef broth
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper
* 1/2 cup of yellow Chinese angelica root, sliced
Instructions:
1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, heat the oil.
2. Add the beef chuck roast and cook until browned on all sides.
3. Add the onion and garlic and cook until softened.
4. Add the beef broth, salt, and pepper. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 30 minutes.
5. Add the yellow Chinese angelica root and cook for an additional 15 minutes.
6. Serve hot.
**[Hashtags]**
* #YellowChineSeAngelicaroot
* #DecoCtionsoup
* #Healthysoup
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/vfc28WKR)