Review 4 Traditional Rub Beef Tenderloin Roast for Chateaubriand, 2 lb each from Kansas City Steaks

thanhsangamber

New member
4 Traditional Rub Beef Tenderloin Roast for Chateaubriand, 2 lb each from Kansas City Steaks

[Big Sales]: (https://shorten.asia/zc3zSZgm)
** 4 Bò nướng thịt bò truyền thống cho Chateaubriand **

[Hình ảnh của Bốn Thịt bò Thịt bò nướng]

** Hashtags: ** #beeftenderloin #Chateaubriand #KansAscitySteaks

**Giới thiệu:**

Tìm kiếm một cách ngon và dễ dàng để gây ấn tượng với khách của bạn?Không có gì khác ngoài những món thịt thăn thịt thịt bò truyền thống này cho Chateaubriand!Với hương vị phong phú và kết cấu ngon ngọt của họ, những món nướng này chắc chắn sẽ là một hit tại bữa tiệc tối tiếp theo của bạn.

**Thành phần:**

* 4 (2 pound) Thịt bò thịt nướng thịt bò
* 1 chén dầu ô liu
* 1/2 cốc mù tạt Dijon
* 1/4 cốc nước sốt Worrouershire
* 1/4 chén bột tỏi
* 1/4 chén bột hành tây
* 1/4 cốc oregano khô
* 1/4 cốc húng tây khô
* 1/4 chén hương thảo tươi, xắt nhỏ
* 1/4 chén húng tây tươi, băm nhỏ
* Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước 400 độ Fahrenheit.
2. Trong một bát lớn, kết hợp dầu ô liu, mù tạt dijon, nước sốt Worrouershire, bột tỏi, bột hành tây, oregano, húng tây, hương thảo, và muối và hạt tiêu để nếm thử.
3. Chà hỗn hợp trên tất cả các món thịt thăn thịt bò.
4. Đặt các món nướng trên một tấm nướng và nướng trong 20-25 phút mỗi pound, hoặc cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 135 độ Fahrenheit cho trung bình hiếm.
5. Để các món nướng trong 5-10 phút trước khi cắt và phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Để làm trước, bạn có thể ướp các món nướng trong tủ lạnh lên đến 24 giờ trước khi nấu.
* Nếu bạn không có thời gian để ướp các món nướng, chỉ cần nêm chúng bằng muối và hạt tiêu và nấu theo hướng dẫn.
* Phục vụ các món nướng với các mặt yêu thích của bạn, chẳng hạn như rau nướng, khoai tây nghiền hoặc gạo.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/zc3zSZgm)
=======================================
**4 Traditional Rub Beef Tenderloin Roasts for Chateaubriand**

[Image of four beef tenderloin roasts]

**Hashtags:** #beeftenderloin #Chateaubriand #KansAscitySteaks

**Introduction:**

Looking for a delicious and easy way to impress your guests? Look no further than these traditional rub beef tenderloin roasts for chateaubriand! With their rich flavor and juicy texture, these roasts are sure to be a hit at your next dinner party.

**Ingredients:**

* 4 (2-pound) beef tenderloin roasts
* 1 cup olive oil
* 1/2 cup Dijon mustard
* 1/4 cup Worcestershire sauce
* 1/4 cup garlic powder
* 1/4 cup onion powder
* 1/4 cup dried oregano
* 1/4 cup dried thyme
* 1/4 cup fresh rosemary, chopped
* 1/4 cup fresh thyme, chopped
* Salt and pepper to taste

**Instructions:**

1. Preheat oven to 400 degrees Fahrenheit.
2. In a large bowl, combine the olive oil, Dijon mustard, Worcestershire sauce, garlic powder, onion powder, oregano, thyme, rosemary, and salt and pepper to taste.
3. Rub the mixture all over the beef tenderloin roasts.
4. Place the roasts on a baking sheet and bake for 20-25 minutes per pound, or until the internal temperature reaches 135 degrees Fahrenheit for medium-rare.
5. Let the roasts rest for 5-10 minutes before slicing and serving.

**Tips:**

* To make ahead, you can marinate the roasts in the refrigerator for up to 24 hours before cooking.
* If you don't have time to marinate the roasts, simply season them with salt and pepper and cook according to the directions.
* Serve the roasts with your favorite sides, such as roasted vegetables, mashed potatoes, or rice.

**Enjoy!**
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/zc3zSZgm)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top