Tips 4 am cookies

crazycat421

New member
## 4amcookies ## Cookies ## EasyDessert ## dessertrecipe ## Chocolatechipcookies ** 4 AM Cookie **

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 2 quả trứng lớn
* 1 cốc semisweet sô cô la chip

**Hướng dẫn:**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Dòng một tấm nướng bằng giấy da.
3. Trong một bát vừa, đánh bột, baking soda và muối.
4. Trong một bát lớn, kem cùng bơ, đường hạt và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.
5. Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.
6. Dần dần thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt, trộn cho đến khi vừa kết hợp.
7. Gấp trong các chip sô cô la.
8. Thả bột bằng các muỗng canh tròn vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
9. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng và các trung tâm được đặt.
10. Để nguội trên tấm nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá dây để nguội hoàn toàn.

**Lời khuyên:**

* Đối với bánh quy nhai, hãy làm lạnh bột trong ít nhất 30 phút trước khi nướng.
* Đối với bánh quy giòn hơn, nướng trong vài phút nữa.
* Hãy thoải mái thêm các bản phối hợp yêu thích của bạn, chẳng hạn như các loại hạt, trái cây khô hoặc kẹo.
* Những chiếc bánh quy này được thưởng thức tốt nhất trong lò, nhưng chúng cũng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.

** Hashtags: **

* #4amcookies
* #bánh quy
* #Easydessert
* #DessertRecipe
* #ChocolateChipCookies
=======================================
##4amcookies ##cookies ##easydessert ##dessertrecipe ##chocolatechipcookies **4 AM Cookies**

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1 teaspoon baking soda
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 2 large eggs
* 1 cup semisweet chocolate chips

**Instructions:**

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Line a baking sheet with parchment paper.
3. In a medium bowl, whisk together the flour, baking soda, and salt.
4. In a large bowl, cream together the butter, granulated sugar, and brown sugar until light and fluffy.
5. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract.
6. Gradually add the dry ingredients to the wet ingredients, mixing until just combined.
7. Fold in the chocolate chips.
8. Drop the dough by rounded tablespoons onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
9. Bake for 10-12 minutes, or until the edges are golden brown and the centers are set.
10. Let cool on the baking sheet for a few minutes before transferring to a wire rack to cool completely.

**Tips:**

* For chewier cookies, chill the dough for at least 30 minutes before baking.
* For crispier cookies, bake for a few minutes longer.
* Feel free to add your favorite mix-ins, such as nuts, dried fruit, or candy.
* These cookies are best enjoyed fresh out of the oven, but they can also be stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.

**Hashtags:**

* #4amcookies
* #Cookies
* #Easydessert
* #DessertRecipe
* #ChocolateChipCookies
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top