Review 金锣盐焗鸡蛋30g10支盐焗风味 五香卤鸡蛋 喜蛋 休闲方便配面吃

caosonlynhu

New member
金锣盐焗鸡蛋30g10支盐焗风味 五香卤鸡蛋 喜蛋 休闲方便配面吃

[Big Sales]: (https://shorten.asia/4yzPb5RP)
** đồ ăn nhẹ trứng mặn **

[Hình ảnh của đồ ăn nhẹ trứng mặn]

Đồ ăn nhẹ trứng muối là một món ăn nhẹ phổ biến ở Trung Quốc.Chúng được làm bằng trứng đã được muối và chữa khỏi, và chúng có một hương vị phong phú, thơm ngon.Đồ ăn nhẹ trứng muối có thể được ăn một mình hoặc là một món ăn phụ.Chúng cũng là một thành phần phổ biến trong các món ăn khác, chẳng hạn như cơm chiên và mì.

**Thành phần**

* 1 tá trứng
* 1 chén muối
* 1 cốc đường
* 1/2 cốc giấm trắng
* 1/2 cốc nước

**Hướng dẫn**

1. Để làm nước muối, kết hợp muối, đường, giấm và nước trong một chậu lớn.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 5 phút.
2. Cẩn thận đặt trứng vào nước muối.Hãy chắc chắn rằng những quả trứng được nhấn chìm hoàn toàn.
3. Che nồi và đun sôi.Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 30 phút.
4. Tắt lửa và để trứng nguội trong nước muối.
5. Sau khi trứng mát, hãy lấy chúng ra khỏi nước muối và lưu trữ chúng trong tủ lạnh.

**Lời khuyên**

* Trứng có thể được lưu trữ trong tủ lạnh tối đa 3 tháng.
* Để làm cho trứng trở nên hương vị hơn, bạn có thể thêm gia vị hoặc thảo mộc vào nước muối.Một số bổ sung phổ biến bao gồm quế, hồi sao, đinh hương và gừng.
* Bạn cũng có thể sử dụng lòng đỏ trứng muối trong các món ăn khác, chẳng hạn như sữa trứng, bánh ngọt và món tráng miệng.

** hashtags **

* #SaledEggsnacks
* #ChinesesNacks
* #easysnacks
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/4yzPb5RP)
=======================================
**Salted Egg Snacks**

[Image of salted egg snacks]

Salted egg snacks are a popular snack in China. They are made with eggs that have been salted and cured, and they have a rich, savory flavor. Salted egg snacks can be eaten on their own or as a side dish. They are also a popular ingredient in other dishes, such as fried rice and noodles.

**Ingredients**

* 1 dozen eggs
* 1 cup salt
* 1 cup sugar
* 1/2 cup white vinegar
* 1/2 cup water

**Instructions**

1. To make the brine, combine the salt, sugar, vinegar, and water in a large pot. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 5 minutes.
2. Carefully place the eggs in the brine. Make sure that the eggs are completely submerged.
3. Cover the pot and bring to a boil. Reduce heat and simmer for 30 minutes.
4. Turn off the heat and let the eggs cool in the brine.
5. Once the eggs are cool, remove them from the brine and store them in the refrigerator.

**Tips**

* The eggs can be stored in the refrigerator for up to 3 months.
* To make the eggs more flavorful, you can add spices or herbs to the brine. Some popular additions include cinnamon, star anise, cloves, and ginger.
* You can also use salted egg yolks in other dishes, such as custards, pastries, and desserts.

**Hashtags**

* #saltedeggsnacks
* #ChinesesNacks
* #easysnacks
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/4yzPb5RP)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top