Review 鲍鱼仔 小鲍鱼干货 大连300头干鲍 珍珠鲍 佛跳墙100克约60个淡干

鲍鱼仔 小鲍鱼干货 大连300头干鲍 珍珠鲍 佛跳墙100克约60个淡干

[Big Sales]: (https://shorten.asia/dPCEVVmw)
** [Tiêu đề] Ngu Ngu khô ngon: Phải có cho Tết Nguyên đán **

**[Thân hình]**

Bào ngư khô là một món ngon phổ biến của Trung Quốc thường được phục vụ trong những dịp đặc biệt, chẳng hạn như Tết Nguyên đán.Nó được làm từ bào ngư, một loại ốc biển, đã được chữa khỏi và sấy khô.Bào ngư khô là một nguồn protein, vitamin và khoáng chất phong phú, và nó cũng được biết đến với hương vị thơm ngon của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách ngon miệng và bổ dưỡng để ăn mừng năm mới của Trung Quốc, bào ngư khô là một lựa chọn tuyệt vời.Nó rất dễ chuẩn bị, và nó có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.Dưới đây là một vài công thức nấu ăn yêu thích của chúng tôi:

*** Ngu học khô với tỏi và gừng **

Món ăn đơn giản nhưng có hương vị này là hoàn hảo cho một bữa ăn vào tuần nhanh chóng và dễ dàng.Để làm cho nó, bạn sẽ cần:

* Bào ngư khô 1 pound
* 2 muỗng canh dầu thực vật
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 miếng gừng tươi, băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen

Để làm món ăn, ngâm bào ngư khô trong nước trong 4 giờ hoặc qua đêm.Để ráo nước bào ngư và cắt nó thành các mảnh 1 inch.Làm nóng dầu trong chảo hoặc chảo lớn trên lửa vừa.Thêm tỏi và gừng và nấu trong 1 phút, hoặc cho đến khi có mùi thơm.Thêm bào ngư và nấu trong 5 phút, hoặc cho đến khi nóng qua.Nêm muối và hạt tiêu cho nếm.Phục vụ ngay lập tức.

*** Ngu học khô với hành lá và nước tương **

Món ăn này là một món xào cổ điển của Trung Quốc là hoàn hảo cho một dịp đặc biệt.Để làm cho nó, bạn sẽ cần:

* Bào ngư khô 1 pound
* 2 muỗng canh dầu thực vật
* 1 Bunch hành lá, cắt lát mỏng
* 1/4 chén nước tương
* 1/4 chén nước dùng gà
* 1 muỗng cà phê đường
* 1/2 muỗng cà phê bột ngô
* 1 muỗng canh nước

Để làm món ăn, ngâm bào ngư khô trong nước trong 4 giờ hoặc qua đêm.Để ráo nước bào ngư và cắt nó thành các mảnh 1 inch.Làm nóng dầu trong chảo hoặc chảo lớn trên lửa vừa.Thêm bào ngư và nấu trong 5 phút, hoặc cho đến khi nóng qua.Thêm hành lá và nấu trong 1 phút, hoặc cho đến khi héo.Thêm nước tương, nước dùng gà, đường và bột ngô vào chảo.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 phút, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.Phục vụ ngay lập tức.

*** Ngu học khô với nấm và chồi tre **

Món ăn thịnh soạn và hương vị này là hoàn hảo cho một bữa ăn mùa đông.Để làm cho nó, bạn sẽ cần:

* Bào ngư khô 1 pound
* 2 muỗng canh dầu thực vật
* 1/2 cốc hành tây xắt nhỏ
* 1/2 cốc cà rốt băm nhỏ
* 1/2 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/2 chén nấm xắt nhỏ
* 1/2 chén tre xắt nhỏ
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 muỗng canh nước tương
* 1 muỗng canh nước sốt hàu
* 1 muỗng canh bột ngô
* 1 cốc nước dùng gà

Để làm món ăn, ngâm bào ngư khô trong nước trong 4 giờ hoặc qua đêm.Để ráo nước bào ngư và cắt nó thành các mảnh 1 inch.Làm nóng dầu trong chảo hoặc chảo lớn trên lửa vừa.Thêm hành tây, cà rốt, cần tây, nấm và chồi tre và nấu trong 5 phút, hoặc cho đến khi mềm.Thêm bào ngư và nấu trong 5 phút, hoặc cho đến khi nóng qua.Nêm muối và hạt tiêu cho nếm.Thêm nước tương, nước sốt hàu và bột ngô vào chảo.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 phút, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.Phục vụ ngay lập tức.

** [Hashtags] **

* #Tết nguyên đán
* #driedabalone
* #ẩm thực Trung Quốc
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/dPCEVVmw)
=======================================
**[Headline] Delicious Dried Abalone: A Must-Have for Chinese New Year**

**[Body]**

Dried abalone is a popular Chinese delicacy that is often served during special occasions, such as Chinese New Year. It is made from abalone, a type of sea snail, that has been cured and dried. Dried abalone is a rich source of protein, vitamins, and minerals, and it is also known for its delicious flavor.

If you are looking for a delicious and nutritious way to celebrate Chinese New Year, dried abalone is a great option. It is easy to prepare, and it can be used in a variety of dishes. Here are a few of our favorite recipes:

* **Dried Abalone with Garlic and Ginger**

This simple but flavorful dish is perfect for a quick and easy weeknight meal. To make it, you will need:

* 1 pound dried abalone
* 2 tablespoons vegetable oil
* 2 cloves garlic, minced
* 1 piece fresh ginger, minced
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper

To make the dish, soak the dried abalone in water for 4 hours or overnight. Drain the abalone and cut it into 1-inch pieces. Heat the oil in a wok or large skillet over medium heat. Add the garlic and ginger and cook for 1 minute, or until fragrant. Add the abalone and cook for 5 minutes, or until heated through. Season with salt and pepper to taste. Serve immediately.

* **Dried Abalone with Scallions and Soy Sauce**

This dish is a classic Chinese stir-fry that is perfect for a special occasion. To make it, you will need:

* 1 pound dried abalone
* 2 tablespoons vegetable oil
* 1 bunch scallions, thinly sliced
* 1/4 cup soy sauce
* 1/4 cup chicken broth
* 1 teaspoon sugar
* 1/2 teaspoon cornstarch
* 1 tablespoon water

To make the dish, soak the dried abalone in water for 4 hours or overnight. Drain the abalone and cut it into 1-inch pieces. Heat the oil in a wok or large skillet over medium heat. Add the abalone and cook for 5 minutes, or until heated through. Add the scallions and cook for 1 minute, or until wilted. Add the soy sauce, chicken broth, sugar, and cornstarch slurry to the wok. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 minute, or until the sauce has thickened. Serve immediately.

* **Dried Abalone with Mushrooms and Bamboo Shoots**

This hearty and flavorful dish is perfect for a winter meal. To make it, you will need:

* 1 pound dried abalone
* 2 tablespoons vegetable oil
* 1/2 cup chopped onion
* 1/2 cup chopped carrots
* 1/2 cup chopped celery
* 1/2 cup chopped mushrooms
* 1/2 cup chopped bamboo shoots
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 tablespoon soy sauce
* 1 tablespoon oyster sauce
* 1 tablespoon cornstarch
* 1 cup chicken broth

To make the dish, soak the dried abalone in water for 4 hours or overnight. Drain the abalone and cut it into 1-inch pieces. Heat the oil in a wok or large skillet over medium heat. Add the onion, carrots, celery, mushrooms, and bamboo shoots and cook for 5 minutes, or until softened. Add the abalone and cook for 5 minutes, or until heated through. Season with salt and pepper to taste. Add the soy sauce, oyster sauce, and cornstarch slurry to the wok. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 minute, or until the sauce has thickened. Serve immediately.

**[Hashtags]**

* #ChinesEnewyear
* #driedabalone
* #ChinesEcuisine
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/dPCEVVmw)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top