Review 25 French Sweet Macarons - Assorted Dessert Macarons

manhdungpham

New member
25 French Sweet Macarons - Assorted Dessert Macarons

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/85Rnyn65)
** 25 Macarons ngọt Pháp - Macarons món tráng miệng của các loại **

#Macarons #dessert #Sweet

Những macarons này là một món ngon và thú vị.Chúng được làm bằng bột hạnh nhân, đường, lòng trắng trứng và màu thực phẩm.Chất làm đầy là một ganache mịn và kem được làm bằng sô cô la và kem nặng.Những macarons này là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, và chúng chắc chắn sẽ là một hit với tất cả những người thử chúng.

**Thành phần**

* 1 cốc bột hạnh nhân
* 1 cốc đường bột
* 1/2 chén đường hạt
* 4 lòng trắng trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* Tô màu thực phẩm (tùy chọn)

**Hướng dẫn**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 325 độ F (165 độ C).Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
2. Trong một bộ xử lý thực phẩm, kết hợp bột hạnh nhân, đường bột và đường hạt.Xung cho đến khi kết hợp.
3. Trong một bát lớn, đánh lòng trắng trứng cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.Thêm chiết xuất vani và tô màu thực phẩm, nếu muốn.
4. Gấp các thành phần khô vào lòng trắng trứng trong ba lần bổ sung, cẩn thận không vượt qua.
5. Thả bột bằng muỗng canh vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
6. Nướng trong 12-15 phút, hoặc cho đến khi các macarons được đặt và một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.
7. Để macarons nguội hoàn toàn trên tấm nướng trước khi làm đầy.

** Để lấp đầy các macarons, ** Ống một lượng nhỏ ganache lên một nửa của mỗi macaron.Sandwich các nửa cùng nhau và thưởng thức!

Những macaron này được lưu trữ tốt nhất trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.

**Lời khuyên**

* Đảm bảo rây bột hạnh nhân và đường bột trước khi sử dụng chúng.Điều này sẽ giúp ngăn chặn các macarons bị sần.
* Cẩn thận không vượt qua người đánh bóng.Quá mức sẽ dẫn đến macarons khó khăn.
* Nướng macarons cho đến khi chúng được đặt và một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.Nếu các macarons không được thiết lập, chúng sẽ không giữ được hình dạng của chúng khi được lấp đầy.
* Để macarons nguội hoàn toàn trước khi lấp đầy chúng.Làm đầy macarons ấm sẽ khiến chúng trở nên sũng nước.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/85Rnyn65)
=======================================
**25 French Sweet Macarons - Assorted Dessert Macarons**

#Macarons #dessert #Sweet

These macarons are a delicious and delightful treat. They are made with almond flour, sugar, egg whites, and food coloring. The filling is a smooth and creamy ganache made with chocolate and heavy cream. These macarons are perfect for any occasion, and they are sure to be a hit with everyone who tries them.

**Ingredients**

* 1 cup almond flour
* 1 cup powdered sugar
* 1/2 cup granulated sugar
* 4 large egg whites
* 1 teaspoon vanilla extract
* Food coloring (optional)

**Instructions**

1. Preheat oven to 325 degrees F (165 degrees C). Line a baking sheet with parchment paper.
2. In a food processor, combine the almond flour, powdered sugar, and granulated sugar. Pulse until combined.
3. In a large bowl, beat the egg whites until stiff peaks form. Add the vanilla extract and food coloring, if desired.
4. Fold the dry ingredients into the egg whites in three additions, being careful not to overmix.
5. Drop the batter by rounded tablespoons onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
6. Bake for 12-15 minutes, or until the macarons are set and a toothpick inserted into the center comes out clean.
7. Let the macarons cool completely on the baking sheet before filling.

**To fill the macarons,** pipe a small amount of ganache onto one half of each macaron. Sandwich the halves together and enjoy!

These macarons are best stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.

**Tips**

* Make sure to sift the almond flour and powdered sugar before using them. This will help to prevent the macarons from being lumpy.
* Be careful not to overmix the batter. Overmixing will result in tough macarons.
* Bake the macarons until they are set and a toothpick inserted into the center comes out clean. If the macarons are not set, they will not hold their shape when filled.
* Let the macarons cool completely before filling them. Filling warm macarons will cause them to become soggy.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/85Rnyn65)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top